FPT Shop hợp tác cùng Garmin khai trương cửa hàng thứ 6 tại Việt Nam

  Quang Vũ ,  

  Vào 16h ngày 15/09/20223, FPT Shop đã tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng Garmin Brand Store tại địa chỉ 121 Lê Lợi, phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, đánh dấu sự hợp tác lần thứ 6 của FPT Shop cùng Garmin tại Việt Nam.

  Garmin được thành lập vào năm 1989, có trụ sở chính đặt đại Hoa Kỳ. Các sản phẩm của Garmin luôn chú trọng phát triển tính năng hiện đại, hỗ trợ chuyên nghiệp cho các hoạt động ngoài trời và luyện tập thể thao mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Garmin luôn phấn đấu để trở thành thương hiệu số một dành cho tất cả những ai mong muốn tận hưởng cuộc sống.

  Ở Việt Nam, FPT Shop vinh dự khi trở thành đối tác chiến lược của Garmin với 5 cửa hàng tại các thành phố lớn như: Hà Nội, Đà Nẵng, Vinh và Thành phố Hồ Chí Minh. Tiếp nối chuỗi thành công trên, FPT Shop tiếp tục hợp tác cùng Garmin khai trương cửa hàng thứ 6 tại địa chỉ 121 Lê Lợi, phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

  FPT Shop hợp tác cùng Garmin khai trương cửa hàng thứ 6 tại Việt Nam - Ảnh 1.

  FPT Shop hợp tác cùng Garmin khai trương cửa hàng thứ 6 tại TPHCM.

  Trong sự kiện, sản phẩm Đồng hồ thông minh GPS Garmin Venu 3/3s cũng chính thức được mở bán với nhiều hoạt động thú vị như: Trải nghiệm sản phẩm, tham gia minigame, giao lưu nhận quà. Khi khách hàng đặt mua sản phẩm Venu 3/3s trước đó sẽ nhận ngay bộ quà tặng giá trị lên đến 3 triệu đồng bao gồm: Bảo hành 2 năm, dây đeo thay thế trị giá 1 triệu và hỗ trợ lên đời 1.000.000 đồng. Đặc biệt, khi khách hàng đến nhận hàng vào ngày mở bán tại Garmin 121 Lê Lợi sẽ nhận thêm hộp quà vô cùng sang trọng từ FPT Shop.

  Cũng trong chương trình, khách hàng tham gia minigame "Vòng quay thể thao" vô cùng hào hứng. Theo đó, để lựa chọn thử thách riêng cho mình, khách hàng đã tiến hành khởi động vòng quay, sau khi nhận thử thách, người chơi đã được Ban tổ chức đeo đồng hồ Venu 3/3s để đếm thời gian và lượng calories tiêu hao khi tham gia trò chơi. Sau khi hoàn thành thử thách, khách tham gia nhận ngay quà tặng túi và bình nước Garmin từ chương trình.

  FPT Shop hợp tác cùng Garmin khai trương cửa hàng thứ 6 tại Việt Nam - Ảnh 2.

  Khách hàng tham gia trải nghiệm minigame "Vòng quay thể thao"

  Dòng sản phẩm mới của Garmin nổi bật với các tính năng cá nhân hóa sức khỏe người dùng, màn hình cảm ứng AMOLED và thời lượng pin tối đa 14 ngày sau 1 lần sạc. Đồng hồ thông minh GPS Garmin Venu 3/3s có 2 tùy chọn kích thước: 18mm và 22mm, được bao quanh bởi viền thép không gỉ đi kèm dây đeo silicon. Bên trong đồng hồ được trang bị bộ nhớ trong 8GB cho phép người dùng lưu trữ nhạc mà không cần đến điện thoại. Điểm nổi bật của Venu 3/3S là phát hiện giấc ngủ ngắn, tính năng này tự động ghi lại các khoảng thời gian ngắn và đưa chúng vào báo cáo Body Battery hoặc ảnh chụp nhanh mức năng lượng của người đeo dựa trên các yếu tố như hoạt động, căng thẳng và giấc ngủ. Garmin cũng cho biết Body Battery sẽ hiển thị thêm chi tiết về mức độ ảnh hưởng của các yếu tố cụ thể như giấc ngủ hoặc căng thẳng đến điểm số của bạn.

  FPT Shop hợp tác cùng Garmin khai trương cửa hàng thứ 6 tại Việt Nam - Ảnh 3.

  Sản phẩm Đồng hồ thông minh GPS Garmin Venu 3/3s

  FPT Shop hợp tác cùng Garmin khai trương cửa hàng thứ 6 tại Việt Nam - Ảnh 4.

  Khách hàng trải nghiệm sản phẩm Đồng hồ thông minh GPS Garmin Venu 3/3s

  Hiện sản phẩm đồng hồ thông minh Venu 3/3S đã có quầy trải nghiệm tại các cửa hàng Garmin của FPT Shop. Khách hàng có thể ghé đến cửa hàng và tận tay trải nghiệm dòng sản phẩm đồng hồ nổi bật nhất năm 2023 này hoặc có thể đặt mua sản phẩm tại website FPT Shop.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày