From Software công bố trailer cốt truyện của Elden Ring, game thủ xem xong vẫn thấy mù mờ bí ẩn

Dink,  

Elden Ring sẽ chính thức phát hành vào ngày 25/5/2022.

Tại sự kiện The Game Awards 2021, chúng ta được chiêm ngưỡng trailer đầu tiên “nhá hàng” cốt truyện của Elden Ring, siêu phẩm mới tới từ nhà phát triển From Software.

Vẫn sẽ giống như những tựa game Souls-like khác của nhà thiết kế Hidetaka Miyazaki, Elden Ring kể cốt truyện game qua những tiểu tiết vương vãi trong thế giới, những lời mô tả của vật phẩm mà người chơi nhặt được, những đoạn hội thoại với các NPC bí ẩn. Người chơi sẽ phải tự xâu chuỗi mọi thứ để nắm được bức tranh toàn cảnh.

Trailer mới có lẽ sẽ làm phật ý nhiều fan cứng của dòng game, khi nó nhắc tới nhiều những sự kiện đã diễn ra trong thế giới của Elden Ring. Tuy nhiên, nếu bạn không ngại spoiler, thì đây là trailer mới ra mắt:

Trailer giới thiệu cốt truyện của Elden Ring.

Từ trailer, ta có thể suy ra đôi điều:

- Cổ tự (rune) đại diện cho sức mạnh của cái chết bị đánh cắp. Hành động này khiến xác chết hồi sinh khắp cõi, linh hồn hiện diện khắp nơi. Chính nhân vật chúng ta điều khiển, Uế Nhân - Tarnished cũng được gọi là "kẻ chết mà vẫn sống".

- Việc đánh cắp cổ tự và đập nhẫn Elden đã gây ra cuộc chiến giữa các á thần, các người con của Vương hậu Marika. Tuy nhiên, khả năng cao Marika chưa chết khi người chơi vẫn có thể hồi sinh tại những bức tượng Marika. Sự thật này có thể cho thấy Vương hậu vẫn còn sống, vẫn còn sức mạnh.

From Software công bố trailer cốt truyện của Elden Ring, game thủ xem xong vẫn thấy mù mờ bí ẩn - Ảnh 2.

- Chúng ta vẫn chưa biết danh tính của kẻ đã phá hủy nhẫn Elden.

- Đại tướng Radahn, kẻ chinh phạt các vì sao sử dụng phép thuật vũ trụ, thao túng lực hấp dẫn. Trong game, người chơi cũng có thể thi triển những phép thuật dạng này, thông qua một cổ tự sức mạnh có hình như sau:

From Software công bố trailer cốt truyện của Elden Ring, game thủ xem xong vẫn thấy mù mờ bí ẩn - Ảnh 3.

Đây cũng là cổ tự được khảm lên gươm của đại tướng Radahn.

From Software công bố trailer cốt truyện của Elden Ring, game thủ xem xong vẫn thấy mù mờ bí ẩn - Ảnh 4.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ