Galaxy A90 có cụm máy ảnh thò thụt xoay ngược cực độc đáo, biến camera chính thành camera selfie

Tuấn Hưng , Theo Trí Thức Trẻ

Nếu vậy, ảnh tự sướng trên chiếc điện thoại này hứa hẹn sẽ vô cùng sắc nét và đẹp mắt.

Mới đây, Samsung đã "trình làng" bộ đôi Galaxy A30 và Galaxy A50. Nhiều khả năng tiếp theo sẽ là sự xuất hiện của mẫu điện thoại giá rẻ Galaxy A10 cùng nhiều biến thể tầm trung khác, và cuối cùng là chiếc Galaxy A90 thuộc phân khúc cận cao cấp.

Galaxy A90 có cụm máy ảnh thò thụt xoay ngược cực độc đáo, biến camera chính thành camera selfie - Ảnh 1.

Theo nguồn tin rò rỉ mới nhất, rất có thể "anh cả" của dòng Galaxy A mới sẽ có hệ thống camera vô cùng độc đáo. Thay vì sử dụng camera trước và sau như thường lệ, "ông trùm rò rỉ" Steve Hemmerstoffer tiết lộ rằng Galaxy A90 sẽ theo chân Oppo Find X với camera "thò thụt," nhưng có một điểm khác biệt vô cùng lớn.

Oppo Find X sở hữu module thò lên, thụt xuống với một camera selfie và hai camera chính ở mặt lưng. Tuy nhiên, không đi theo lối mòn này, Galaxy A90 sẽ chỉ có cảm biến nằm ở phía sau mà thôi. Tại sao lại kỳ cục như vậy? Chẳng lẽ Samsung lại không quan tấm đến những đối tượng đam mê "tự sướng" hay sao? Đó là bởi vì mô-đun camera này có khả năng xoay ngược lại và biến thành camera selfie.

Galaxy A90 có cụm máy ảnh thò thụt xoay ngược cực độc đáo, biến camera chính thành camera selfie - Ảnh 2.

Đáng tiếc là ở thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thêm bất kỳ thông tin gì xoay quanh cảm biến hình ảnh trên nó. Ngoài ra, việc sử dụng cơ chế trượt cho cụm camera đồng nghĩa với việc smartphone này sẽ có thiết kế không viền đẹp mắt. Galaxy A90 dự kiến sẽ được giới thiệu vào quý sau.

Theo PhoneArena

Bình luận