Galaxy Buds2 Pro lộ diện với thiết kế không đổi, ra mắt cùng Fold4

  Tuấn Anh,  

  Galaxy Buds2 Pro sẽ có ngoại hình được nâng cấp nhẹ, tuy nhiên về cơ bản không thay đổi quá nhiều so với phiên bản tiền nhiệm.

  Mới đây thông tin về chiếc Galaxy Buds2 Pro đã lộ diện, cho thấy Samsung sẽ vẫn sử dụng kiểu dáng thiết kế truyền thống cho chiếc tai nghe không dây mới của mình.

  Cụ thể, leaker có tiếng trong giới công nghệ là evleaks (Evan Blass) đã đăng tải các hình ảnh CAD 360 độ của Galaxy Buds2 Pro, tiết lộ ngoại hình gần như không thay đổi, chỉ khác biệt ở một vài chi tiết góc cạnh. Hình dáng của mỗi bên tai nghe được cải thiện để có thể để vừa trong tai của người đeo, từ đó cho cảm giác dễ chịu hơn. Ngoài ra case sạc vẫn là dạng hình vuông dẹt. Phiên bản xuất hiện trong ảnh CAD có màu tím, tuy nhiên có thể sẽ còn nhiều tuỳ chọn màu khác.

  Galaxy Buds2 Pro lộ diện với thiết kế không đổi, ra mắt cùng Fold4 - Ảnh 1.

  Ngoài ngoại hình được tiết lộ thì không có quá nhiều thông tin về chiếc tai nghe mới của Samsung được rò rỉ. Chúng ta chỉ biết tên gọi chính thức của mẫu tai nghe này sẽ là Galaxy Buds2 Pro thay vì Galaxy Buds Pro 2.

  Giá bán của Galaxy Buds2 Pro cũng chưa được tiết lộ, tuy nhiên có thể sẽ tương đối cao tại thời điểm ra mắt, nhưng sẽ giảm dần theo thời gian. Trước đó, Galaxy Buds Pro ra mắt với giá niêm yết 4.99 triệu đồng, tính tới hiện tại, giá bán của sản phẩm đã giảm còn hơn 2 triệu đồng.

  Galaxy Buds2 Pro sẽ sớm được Samsung giới thiệu tại sự kiện Unpacked tổ chức trong tháng 8 tới đây.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ