Galaxy Fold tiếp tục mở bán đợt 2 sau khi "cháy hàng" đợt đầu

  Duyet Nguyen,  

  Đáp ứng lượng nhu cầu của người dùng Việt dành cho chiếc Galaxy Fold "màn hình gập", Samsung chính thức mở chương trình đặt trước đợt 2, duy nhất trong ngày 2/12.

  Samsung vào ngày 26/11 vừa qua đã chính thức cho ra mắt chiếc smartphone màn hình gập cao cấp nhất của mình là Galaxy Fold tại thị trường Việt Nam. Trải qua nhiều biến cố, Galaxy Fold cuối cùng cũng có thể đến được tay người dùng Việt Nam sau một thời gian dài khắc phục sự cố với màn hình của máy. Ở Việt Nam, Galaxy Fold được bán ra với số lượng giới hạn cùng mức giá niêm yết là 50 triệu đồng, kèm theo đó là nhiều ưu đã cao cấp dành riêng cho khách hàng đặt mua Galaxy Fold.

  Galaxy Fold tiếp tục mở bán đợt 2 sau khi cháy hàng đợt đầu - Ảnh 1.

  Chương trình đặt trước Galaxy Fold diễn ra vào ngày 27/11 trước đó đã chứng kiến lượng đơn hàng vượt mức kỳ vọng. Mặc dù không công bố số lượng máy có sẵn cho lần mở bán đợt 1, tuy nhiên một số nguồn tin cho biết chương trình đặt trước Galaxy Fold đợt 1 với 1000 máy đã được đặt hết sạch chỉ sau 6 giờ ra mắt. Và để đáp ứng được lượng người dùng đặt mua vượt kỳ vọng, Samsung chính thức mở chương trình đặt trước Galaxy Fold đợt thứ 2, diễn ra duy nhất trong ngày 2/12.

  Galaxy Fold tiếp tục mở bán đợt 2 sau khi cháy hàng đợt đầu - Ảnh 2.

  Người dùng đặt trước Galaxy Fold chính hãng sẽ nhận được những đặc quyền dịch vụ ưu đãi như sau:

  - Hỗ trợ thay màn hình lần đầu với giá ưu đãi:Tất cả người dùng Galaxy Fold chính hãng sẽ được hỗ trợ giá ưu đãi chỉ 3.490.000 đồng cho lần thay màn hình đầu tiên trong vòng một năm kể từ ngày mua hàng.

  - Hỗ trợ kĩ thuật tận nhà:Tất cả người dùng Galaxy Fold chính hãng khi gọi đến hotline 24/7 miễn phí sẽ nhận được đặc quyền hỗ trợ kĩ thuật tận nơi tại 5 thành phố gồm TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng. Khách hàng sẽ được nhận một điện thoại Samsung Galaxy Note10 để sử dụng tạm thời và phải trả lại thiết bị này nguyên vẹn khi kĩ thuật viên đến giao lại máy Galaxy Fold của khách hàng.

  - Đường dây hỗ trợ ưu tiên 24/7:Dành riêng cho khách hàng của Galaxy Fold. Khách gọi đến tổng đài 1800 588855 bấm phím 1, đội ngũ chuyên viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ liên quan.

  Khuyến mãi đặt trước Galaxy Fold chính hãng gồm tai nghe không dây Galaxy Buds, ốp lưng Kevlar cùng các ưu đãi độc quyền giá trị khác như voucher Starbucks, dịch vụ phòng chờ thương gia, chương trình trả góp 0% đến 24 tháng.

  Galaxy Fold tiếp tục mở bán đợt 2 sau khi cháy hàng đợt đầu - Ảnh 3.

  Galaxy Fold sẽ được phân phối tại thị trường Việt Nam với tùy chọn màu duy nhất là Đen Vũ Trụ (Cosmos Black) cùng bộ nhớ 512GB. Giá bán lẻ đề nghị: 50.000.000 đồng. Máy sẽ sớm được giao tới tay người dùng vào ngày 14/12 tới đây.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày