Galaxy Note 4 sẽ được trang bị màn hình Quad HD 5,7 inch?

  Yến Thanh,  

  (GenK.vn) - Nhiều khả năng, Galaxy Note 4 sắp sửa ra mắt cũng sẽ được trang bị màn hình Quad HD nhằm cạnh tranh với siêu phẩm G3 của LG.

  Có thể LG là nhà sản xuất đầu tiên tung ra điện thoại có độ phân giải 1.440 x 2.560 pixel, nhưng không phải là duy nhất, bởi mới đây, một nguồn tin thân cận với Samsung vừa tiết lộ rằng Galaxy Note 4 sắp sửa ra mắt cũng sẽ được trang bị màn hình 5,7 inch với độ phân giải Quad HD.

  Galaxy Note 4 sẽ được trang bị màn hình Quad HD 5,7 inch?

  Trước đó, cũng có những tin đồn cho thấy Galaxy Note 4 có thể sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay, các nguồn tin đều hướng về một model mang mã hiệu SM-N910. Rất có thể đây chính là mã hiệu của siêu phẩm Galaxy Note 4 đang được hàng triệu tín đồ công nghệ mong ngóng vì trước đó Galaxy Note 3 đã mang mã hiệu SM-N900. Theo thông tin trên website chính thức của Samsung, SM-N910A sẽ được trang bị màn hình Quad HD 5,7 inch độ phân giải 1.440 x 2.560 pixel.

  Galaxy Note 4 sẽ được trang bị màn hình Quad HD 5,7 inch?

  Bên cạnh đó Note 4 sẽ được trang bị camera sau 16 megapixel, camera trước 2 megapixel cùng RAM 4 GB. Một tính năng khác cũng khiến các fan và cả người dùng thông thường quan tâm chính là chiếc bút S Pen sẽ được Samsung trang bị cho toàn bộ dòng Galaxy Note của hãng, đặc biệt là Galaxy Note 4. Có thể nói, đây là một điểm cộng dành cho Note 4 so với các sản phẩm khác trong cùng phân khúc. Tuy nhiên, đáng tiếc, là hiện vẫn chưa có thêm những thông tin cụ thể về chiếc phablet này ngoài những tin đồn trên.

  Tham khảo: AndroidAuthority

  >>Thêm bằng chứng Galaxy Note 4 sở hữu màn hình Quad HD 5,7 inch

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ