Galaxy Note FE đến tay người tiêu dùng Việt Nam: 20.000 đơn đặt hàng, 57% chọn màu xanh Blue Coral

Bình Minh , Theo Trí Thức Trẻ

Samsung cho biết đã có hơn 20.000 đơn đặt hàng Galaxy Note FE tại VN.

Hồi đầu tháng 11, Samsung đã chính thức công bố sẽ bán ra chiếc Galaxy Note FE (viết tắt của Fan Edition) tại Việt Nam. Đây là thành viên mới nhất của gia đình Galaxy Note và là một phiên bản đặc biệt dành cho tín đồ dòng Galaxy Note, được Samsung tái ra mắt thị trường dựa trên chiếc Galaxy Note7 năm ngoái. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Galaxy Note FE không phải phiên bản tân trang của Galaxy Note7, mà Samsung đã sản xuất nó bằng các linh kiện mới hoàn toàn và không tận dụng linh kiện từ máy đã qua sử dụng.


Galaxy Note FE

Galaxy Note FE

Sau 2 tuần khởi động chương trình đặt hàng, ngày 25/11 vừa qua là ngày đầu tiên Galaxy Note FE chính thức đến tay người tiêu dùng Việt. Theo số liệu được Samsung công bố, sau 2 tuần chạy chương trình, tổng cộng đã có 20.000 máy được đặt hàng trên tất cả các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc.

Trong đó, FPT Shop - một trong những đơn vị dẫn đầu về lượng đặt hàng Galaxy Note FE cho biết đã nhận được 5.045 lượt đặt mua trước sản phẩm, trong đó có 2.324 khách đã đặt cọc. Tại Việt Nam, Galaxy Note FE sở hữu hai màu sắc là Black Onyx (đen) và Blue Coral (xanh), và màu xanh có vẻ như được ưa chuộng hơn khi chiếm 57% lượng đơn đặt mua trước tại FPT Shop.

Có thể đánh giá sức mua của Galaxy Note FE tại Việt Nam là khá tốt, đặc biệt là khi xét đến việc Galaxy Note FE không còn là một sản phẩm thật sự mới. Tuy nhiên nhờ mức giá hợp lý (13.990.000 đồng, bao gồm nhiều quà tặng trị giá 2-3 triệu đồng từ các đại lý), cộng thêm những ưu điểm sẵn có của sản phẩm như thiết kế, cấu hình, camera và đặc biệt là bút S-Pen, vậy nên Galaxy Note FE vẫn rất hấp dẫn trong mắt người dùng.


Người dùng trải nghiệm Galaxy Note FE

Người dùng trải nghiệm Galaxy Note FE

So với Galaxy Note7, điểm khác biệt duy nhất về phần cứng của Galaxy Note FE là viên pin với dung lượng thấp hơn, chỉ 3200mAh (so với 3500mAh), nhưng tuyệt đối an toàn do đã vượt qua quy trình kiểm tra 8 bước của Samsung. Còn lại, những thế mạnh của Galaxy Note7 được Galaxy Note FE kế thừa hoàn toàn, bao gồm thiết kế sang trọng được làm bằng kính và kim loại với màn hình cong, chip Exynos 8890, RAM 4GB, màn hình 5.7 inch Super AMOLED 2K, bộ nhớ trong 64GB, camera chính 12MP f/1.7, nhiều công nghệ tiên tiến như sạc nhanh, cổng USB-C, cảm biến mống mắt, kháng nước chuẩn IP68... Bút S-Pen của Galaxy Note FE hỗ trợ 4096 lực nhấn, tích hợp các tính năng như ghi chú trên màn hình khóa (Screen-off Memo), dịch thuật, tạo ảnh GIF...

NỔI BẬT TRANG CHỦ