Galaxy Note7 bản "an toàn" lại bốc cháy tại Kentucky Mỹ

  Billvn,  

  Lại có thêm một chiếc Galaxy Note7 thay thế bốc cháy tại Kentucky Mỹ vào hôm thứ Ba tuần này.

  Một chiếc điện thoại Galaxy Note7 thay thế khác đã bốc cháy, nâng tổng số vụ cháy nổ thiết bị này lên con số 3 trong tuần này. Chiếc điện thoại này thuộc sở hữu của Michael Klering ở Kentucky. Ông nói với WKYT rằng mình thức dậy vào 4:00 sáng vì phòng ngủ đầy khói và chiếc điện thoại đang bốc cháy. Một ngày sau sự cố, ông phải đến bệnh viện vì chứng viêm phế quản do hít quá nhiều khói độc.

  Klering nói: “Đây là chiếc điện thoại được thay thế vì vậy có thể nói rằng nó an toàn. Nó hoàn toàn không cắm sạc mà chỉ nằm một mình”. Ông cho biết Samsung đã đổi chiếc điện thoại này cho mình khoảng một tuần nay.

  Chiếc điện thoại của Klering bốc cháy hôm thứ Ba nhưng đáng lo ngại là Samsung đã biết vụ việc nhưng chưa đưa ra bất kỳ phát ngôn chính thức nào.

  Klering cho biết Samsung cũng muốn sở hữu chiếc điện thoại này nhưng ông tù chối. Tuy nhiên, ông nói rằng công ty đã hỗ trợ tiền chụp X-ray sản phẩm. Klering nghĩ rằng Samsung đang giúp mình cho tới khi nhận một email từ một đại lý công ty nói rằng họ muốn che giấu vấn đề này.

  Klering nói rằng ông sẽ tìm kiếm sự hỗ trợ pháp lý và công bố thông tin này rộng rãi để không còn ai phải rơi vào hoàn cảnh như mình: “Chúng đang được để trong túi của bé, xe ô tô của người dùng và khắp mọi nơi. Chúng ta đã thấy những vụ cháy nổ đầu tiên. Samsung cần phải làm gì đó để loại sản phẩm này ra khỏi thị trường”.

  WKYT đã tiếp cận với Samsung để tìm hiểu về sự việc nhưng chưa nhận được phản hồi chính thức.

  Tham khảo: Wkyt

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ