Galaxy Note9 bất ngờ bốc cháy trong túi xách của một người phụ nữ Mỹ

  Mai Huyền, Theo Diễn đàn đầu tư 

  Liệu cơn ác mộng mang tên "Note7" có quay trở lại "ám" Samsung?

  Galaxy Note9 bất ngờ bốc cháy trong túi xách của một người phụ nữ Mỹ - Ảnh 1.

  Một phụ nữ tại New York, Mỹ đã đệ đơn kiện Samsung vì chiếc Galaxy Note9 của cô này bất ngờ nóng lên và bốc cháy sau khi để trong túi xách.

  Theo trang công nghệ Softpedia, vụ việc xảy ra vào hôm 3/9 khi người phụ nữ tên Diane Chung đang sử dụng Galaxy Note9. Đột nhiên, cô cảm thấy thiết bị nóng lên bất thường. Diane quyết định cho máy vào túi xách, nhưng ngay sau đó một âm thanh lạ phát ra từ chiếc túi và khói bắt đầu bốc lên.

  Lúc này, cô cố gắng dốc hết đồ có trong túi xách ra nhưng ngọn lửa vẫn không bị dập tắt. Một người chứng kiến vụ việc ở gần đó đã dùng một miếng vải để ném thiết bị vào xô nước. Người phụ nữ chỉ bị bỏng nhẹ ở tay sau đó đã quyết định đệ đơn kiện Samsung lên tòa án tối cao Queens. Cô mong muốn được bồi thường, thậm chí cấm bán Galaxy Note9 tại thị trường Mỹ.

  Hiện tại vụ kiện vẫn đang trong giai đoạn thụ lý và điều tra do đó chưa rõ nguyên nhân dẫn tới chiếc Galaxy Note9 kia bốc cháy.

  Liên quan đến sự việc này, Samsung cho biết hãng đang điều tra để làm rõ vấn đề. Theo Samsung, hiện nay hãng này chưa nhận được báo cáo nào tương tự liên quan đến Note 9.

  "Tại Samsung, an toàn của khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng của hàng triệu thiết bị Galaxy đang được sử dụng. Hiện tại, chúng tôi chưa nhận được các báo cáo nào tương tự liên quan đến Note9. Về trường hợp này, chúng tôi đang điều tra để làm rõ vấn đề", Samsung phản hồi về sự cố.

  Tại sự kiện ra mắt hồi tháng Tám, Samsung đã nhấn mạnh khá nhiều tới việc đảm bảo an toàn pin trên chiếc Galaxy Note9. Samsung khẳng định không muốn để bê bối Galaxy Note 7 quay trở lại thêm một lần nữa. Đây cũng là vụ việc liên quan đến lỗi quá nhiệt(?) đầu tiên của Note9.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày