Galaxy S10 5G và Galaxy F sẽ sở hữu dung lượng pin khủng nhất dòng Galaxy của Samsung?

Thiên Long , Theo Trí Thức Trẻ

Trước thời điểm ra mắt khoảng vài tháng, những tin đồn và rò rỉ về smartphone màn hình gập và model Galaxy S10 hỗ trợ 5G liên tục xuất hiện. Mới nhất là thông số về dung lượng pin của hai model này.

Như đã biết gần đây dung lượng pin của ba model S10 Lite, Galaxy S10/S10+ đã được hé lộ lần lượt là 3.100mAh, 3.500mAh và 4.000mAh.

Galaxy S10 5G và Galaxy F sẽ sở hữu dung lượng pin khủng nhất dòng Galaxy của Samsung? - Ảnh 1.

Tuy nhiên còn với model Galaxy S10 5G, máy sẽ có nhiều cải tiến cao cấp hơn nhiều, đặc biệt là dung lượng pin. Cụ thể máy sẽ có dung lượng pin siêu khủng lên tới 5.000mAh.

Ngoài ra, Galaxy S10 5G nhiều khả năng sẽ màn hình 6.7 inch cỡ lớn, hỗ trợ cảm biến vân tay siêu âm trong màn hình và dùng mặt lưng gốm cao cấp.

Bên cạnh đó, chuyên trang GalaxyClub lại dự đoán, Galaxy F sẽ có tới hai viên pin với tổng dung lượng lên tới 6.000mAh.

Samsung dự kiến sẽ trình làng smartphone màn hình gập Galaxy F hoặc Galaxy Fold ngay trong nửa đầu năm 2019. Nhưng tất nhiên máy sẽ chỉ được bán ra với số lượng hạn chế. Giới phân tích dự đoán, Samsung sẽ sản xuất khoảng 1 triệu máy để thăm dò thị trường. Giá bán của Galaxy F rơi vào khoảng 1.850 USD.

Galaxy S10 5G và Galaxy F sẽ sở hữu dung lượng pin khủng nhất dòng Galaxy của Samsung? - Ảnh 2.

Riêng model Galaxy S10 5G có thể sẽ bán giới hạn tại Mỹ, Hàn Quốc và Trung Quốc trong thời gian đầu vì đây là những thị trường đã bắt đầu thương mại hóa mạng 5G. Khi mạng 5G dần phủ sóng rộng hơn, model này có thể được bán ra trên thị trường toàn cầu.

Mới đây nhất, Samsung đã gửi thư mời sự kiện ra mắt thế hệ Galaxy S10/S10+ và S10 Lite tại Mỹ vào ngày 20/2 tới. Điều này cũng đồng nghĩa, Samsung sẽ không chọn sự kiện CES hay MWC làm nơi ra mắt mà tự tổ chức riêng sự kiện để giới thiệu sản phẩm

Tham khảo Sammobile

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ