Galaxy S10 Plus màu trắng gốm (Luxurious Ceramic White) lộ ảnh

Duyet Nguyen , Theo Trí Thức Trẻ

So với màu Prism White với hiệu ứng gradient bắt mắt thì Galaxy S10+ phiên bản Luxurious Ceramic White sẽ đơn giản là một màu trắng thuần truyền thống hơn

Chỉ còn khoảng gần 1 tuần nữa thôi là bộ ba Galaxy S10 sẽ chính thức được ra mắt, tuy nhiên có vẻ như chúng ta đã biết gần như tất cả mọi thứ về 3 siêu phẩm này, từ thiết kế, cấu hình phần cứng hay giá bán chính thức. Mới đây, tiếp tục là một hình ảnh rò rỉ mới của Galaxy S10+ cho thấy một tùy chọn màu sắc cao cấp nhất là màu Luxurious Ceramic White (màu Gốm trắng).

Galaxy S10 Plus màu trắng gốm (Luxurious Ceramic White) lộ ảnh - Ảnh 1.

Galaxy S10+ màu Luxurious Ceramic White bên cạnh màu Prism White

Trước đó, các hình ảnh render rò rỉ cũng đã tiết lộ các phiên bản màu sắc cơ bản của Galaxy S10+ là đen, gốm đen và 1 màu Prism White khác. Tuy nhiên, so với màu Prism White với hiệu ứng gradient bắt mắt thì Galaxy S10+ phiên bản Luxurious Ceramic White sẽ đơn giản là một màu trắng thuần truyền thống hơn. Và phiên bản màu này sẽ chỉ được Samsung phân phối riêng cho chiếc Galaxy S10+, trong khi đó màu Ceramic Black (Gốm đen) cũng sẽ chỉ có Galaxy S10+ bản RAM 12GB + 1TB bộ nhớ mới có mà thôi.

Galaxy S10 Plus màu trắng gốm (Luxurious Ceramic White) lộ ảnh - Ảnh 2.

Còn đây là màu Ceramic Black bên cạnh màu Prism Black

Ngoài ra, chúng ta sẽ có thêm một số tùy chọn màu sắc khi Galaxy S10 được bán ra là màu xanh và xanh dương. Với Galaxy S10e, phiên bản rút gọn cấu hình, thiết bị này sẽ có thêm tùy chọn màu vàng độc quyền.

Cả 3 mẫu Galaxy S10 này đều sẽ chính thức được Samsung giới thiệu tại sự kiện Unpacked thường niên tổ chức vào ngày 20/2 tới đây tại San Francisco.

NỔI BẬT TRANG CHỦ