Galaxy S10 sẽ có 4 tùy chọn màu sắc và Galaxy F chỉ có hai lựa chọn màu đen và xám?

Thiên Long , Theo Trí Thức Trẻ

Theo nguồn tin độc quyền của trang Sammobile, thế hệ Galaxy S10 sẽ có nhiều tùy chọn màu sắc thu hút hơn nhờ hiệu ứng chuyển màu gradient trong khi Galaxy F sẽ chỉ có hai màu là đen và xám.

Quý 1/2019 chắc chắn sẽ là thời điểm bận rộn nhất với Samsung. Công ty đang lên kế hoạch ra mắt nhiều mẫu smartphone mới, đặc biệt là chiếc Galaxy F sở hữu thiết kế và tính năng độc đáo xuất hiện lần đầu trong ngành công nghiệp. Ngoài ra, Samsung còn đang chuẩn bị cả model Galaxy S10 đầu tiên hỗ trợ mạng 5G.

Galaxy S10 sẽ có 4 tùy chọn màu sắc và Galaxy F chỉ có hai lựa chọn màu đen và xám? - Ảnh 1.

Theo nguồn tin từ trang Sammobile, thế hệ Galaxy S10 sẽ ra mắt với 4 biến thể màu sắc gồm đen, trắng, vàng và xanh lục. Trong đó có một số màu sắc sẽ phối theo kiểu gradient chuyển màu để tăng thêm tính sang trọng cho máy.

Trên thực tế nếu để ý kỹ trong phần giới thiệu về giao diện One UI trại SDC 2018, Samsung có nhắc đến những gam màu sẽ sớm có mặt trên dòng smartphone Galaxy của hãng, ví dụ như màu hồng, xanh dương, xanh lá cây, đen, trắng do đó sẽ không có gì ngạc nhiên nếu Galaxy S10 có những màu sắc như vậy.

Còn với model Galaxy F hay smartphone màn hình gập sẽ có tên mã SM-F900U với bộ nhớ trong tối đa 512GB. Máy sẽ chỉ lên kệ với hai màu sắc quen thuộc là bạc và đen. Đặc biệt model Galaxy F sẽ có các biến thể dành cho thị trường Châu Á và Châu Âu như SM-F900F và SM-F900N.

Galaxy S10 dự kiến sẽ có 3 phiên bản gồm model SM-G970x và 2 tùy chọn cao cấp là model SM-G973x và SM-G975x.

Galaxy S10 sẽ có 4 tùy chọn màu sắc và Galaxy F chỉ có hai lựa chọn màu đen và xám? - Ảnh 2.

Samsung từng hé lộ khả năng tung ra các màu sắc mới cho dòng Galaxy trong tương lai tại SDC 2018

Trong đó model SM-G970x hoặc Galaxy S10 Lite nhiều khả năng sẽ có màn hình phẳng 5.8 inch, tích hợp cảm biến vân tay ở cạnh bên thay vì đặt dưới màn hình để tiết kiệm chi phí. Một nguồn tin xác nhận phiên bản Galaxy S10 rẻ nhất sẽ có bộ nhớ trong từ 64GB.

Hai model còn lại là SM-G973x và SM-G975x sẽ có màn hình 5.8 inch và 6.44 inch. Cả hai model này đều trang bị cảm biến vân tay trong màn hình.

Gần đây có nguồn tin, Samsung đang chuẩn bi một phiên bản kỷ niệm 10 năm tuổi giống như Apple. Máy mang tên mã Beyond X và sẽ có màn hình lên tới 6.7 inch, hỗ trợ 5G và có tới 4 camera ở mặt sau.

Tất nhiên, chúng ta vẫn cần chờ tới cuối tháng 2, đầu tháng 3/2019 khi Samsung giới thiệu thế hệ Galaxy S10 tại MWC 2019 để biết thêm chi tiết.

Tham khảo Sammobile

NỔI BẬT TRANG CHỦ