Galaxy S5 Prime, S5 mini và Mega 2 lộ chi tiết màn hình

  Tùng Phạm,  

  Sau Galaxy S5, Samsung đang lên kế hoạch làm mới bằng nhiều chiếc điện thoại cao cấp, trong đó đáng chú ý nhất là Galaxy S5 Prime.

  Một thành viên trong đội ngũ phát triển tính năng Kids Mode vừa hé lộ thông tin về một loạt thiết bị mới sắp được Samsung ra mắt. Trong đó có 3 chiếc điện thoại đáng chú ý là Galaxy S5 Prime, S5 mini và Galaxy Mega thế hệ 2 (nhiều tin đồn trước đó gọi là Galaxy S5 Neo).

  Galaxy S5 Prime, S5 mini và Mega 2 lộ chi tiết màn hình

  Mẫu điện thoại khác cũng rất đáng chú ý là Galaxy S5 mini, còn có tên mã là K Mini (Atlantic). Kích thước màn hình của S5 mini được xác nhận sẽ là 4,5 inch với độ phân giải 720p. Một số nguồn tin khác cũng đồn đoán về khả năng sử dụng chip xử lý Snapdragon 800 của thiết bị này.Số phận của các thiết bị còn lại có thể vẫn chưa được Samsung định đoạt. Nhưng mô hình Galaxy S5 Prime với tên mã KQ (Lentis) chắc chắn sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Kích thước màn hình của chiếc điện thoại QHD đầu tiên của Samsung sẽ đạt mức 5,2 inch, nhỉnh hơn một chút so với 5,1 inch của Galaxy S5.

  Galaxy S5 chính thức ra mắt: Màn hình 5,1 inch, máy quét vân tay, cảm biến đo nhịp tim

  Cuối cùng là Galaxy G750, thiết bị mà trước đây từng được cho là phiên bản rút gọn của Galaxy S5 có tên gọi là S5 Neo. Tuy nhiên, giờ đây thông tin đó đã không còn chính xác khi nhiều khả năng đây sẽ là thế hệ thứ 2 của Galaxy Mega với tên mã Mega K (Vasta). Mẫu phablet này sẽ được trang bị một màn hình 6 inch, độ phân giải 720p.

  Theo Zing

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ