Galaxy S5 thách iPhone 5S, One M8, Lumia 930 dội nước đá lên

  TVD,  

  Chiếc S5 nói trên, sau khi tham gia thách thức Ice Bucket Challenge đã gửi lời thách đấu đến các đối thủ từ Nokia, Apple và HTC.

  Ice Bucket Challenge – trào lưu đổ nước đá lên đầu để gây quỹ từ thiện – đang được hưởng ứng nhiệt tình trên toàn thế giới. Tuy nhiên, Samsung lại có một cách thể hiện hoàn toàn khác khi sử dụng chiếc Galaxy S5 như là một nhân vật chính tham gia thử thách.

  Trong đoạn video bên dưới, chiếc Galaxy S5 đã tự giới thiệu bản thân mình bằng tính năng S Voice, sau đó đổ một lượt nước đá lên mình. Chiếc S5 cho biết, nó cảm thấy bị đóng băng và gửi lời thách đấu đến 3 đối thủ là iPhone 5S, HTC One M8 và Nokia Lumia 930, đúng với nguyên tắc của thử thách Ice Bucket Challenge.

  Tuy nhiên, không khó để nhận ra Samsung đang cố tình chơi khăm các đối thủ bởi ai cũng biết S5 là một model chống nước còn các sản phẩm nói trên thì không.

  Galaxy S5 thực hiện thử thác Ice Bucket Challenge.

  Chiếc S5 nói trên, sau khi tham gia thách thức Ice Bucket Challenge đã gửi lời thách đấu đến các đối thủ là iPhone 5S, HTC One M8 và Nokia Lumia 930.

  Theo Zing

  >>Vì sao “dội nước đá” trở thành hiện tượng Internet?

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ