Galaxy S6 edge Plus: Màn hình 5,7 inch, tên gọi Galaxy S6 edge Note, ra mắt vào quý III?

Tùng Phạm,  

Không loại trừ khả năng Galaxy S6 edge Note là phiên bản kế nhiệm của Galaxy Note Edge ra mắt vào năm ngoái cùng Galaxy Note 4.

GsmArena đã vừa tiết lộ chiếc thông tin mới về smartphone Galaxy S6 edge màn hinh lớn của Samsung. Theo đó, máy sẽ sở hữu màn hình 5,7 inch, ngang với cỡ màn hình của Galaxy Note 4. Máy sẽ hoạt động trên nên hệ điều hành Android 5.1.1 và có tên gọi Galaxy S6 edge Note. Nhiều khả năng Galaxy S6 edge Note sẽ là bước đệm để Samsung tiến tới cỡ màn hình cao hơn dành cho Galaxy Note 5 là 5,9 inch như tin đồn trước đó.

Trước đó, các rò rỉ cho biết Galaxy S6 edge Note sẽ tích hợp màn hình 5,5 inch và vi xử lý Snapdragon 808 thay vì chip Exynos của Galaxy S6. Đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa rõ liệu với màn hình lớn, Samsung có trang bị bút S Pen cho Galaxy S6 edge Note hay không.

Giới thạo tin cho hay, Galaxy S6 edge Note sẽ ra mắt vào quý III năm nay. Thời điểm này trùng khớp với tin đồn trước đó nói rằng máy có thể ra mắt cùng thời điểm với Galaxy Note 5. Không loại trừ khả năng Galaxy S6 edge Note là phiên bản kế nhiệm của Galaxy Note Edge ra mắt vào năm ngoái cùng Galaxy Note 4.

>> Chưa ra mắt, iOS 9 đã bị dọa bẻ khóa

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ