Galaxy S7 sẽ có pin siêu khủng dùng liên tục được 2 ngày

PV,  

Mới đây, trên các trang công nghệ lại rò rỉ một số thông tin chi tiết về thời lượng sử dụng pin đáng kinh ngạc của Galaxy S7.

Chỉ còn 2 tuần nữa, Samsung sẽ ra mắt bộ đôi sản phẩm Galaxy S7/S7 Edge cao cấp nhất của hãng tại triển lãm MWC 2016. Mới đây, trên các trang công nghệ lại rò rỉ một số thông tin chi tiết về thời lượng sử dụng pin được cho là siêu khủng của


Hình ảnh được cho là ảnh báo chí của Galaxy S7/Se Edge.

Hình ảnh được cho là ảnh báo chí của Galaxy S7/Se Edge.

Theo đó, Eldar Murtazin, một blogger người Nga đã đăng tải những hình ảnh về thời lượng sử dụng pin của chiếc Galaxy S7 và kết quả kinh ngạc. Cụ thể, chiếc máy này có thể sử dụng liên tục trong 2 ngày với chỉ một lần sạc. Điều kiện sử dụng máy trong bài test pin trên là độ sáng màn hình 75% và kết nối mạng 4G luôn luôn bật.


Hình ảnh được đăng tải trên trang cá nhân của Eldar về thời lượng pin của Galaxy S7.

Hình ảnh được đăng tải trên trang cá nhân của Eldar về thời lượng pin của Galaxy S7.

Trước đó anh chàng này cũng đã thử nghiệm khả năng xem video liên tục trên Galaxy S7 và đạt được đến 17 tiếng đồng hồ với mức sáng màn hình 100%. Đây là một con số đáng ngưỡng mộ đối với bất kỳ chiếc smartphone nào và nếu Galaxy S7 có thể làm được điều này thì quả là một điều khủng khiếp.

Tất nhiên, những thông tin cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa đáng tin hoàn toàn nhưng cũng phần nào cho thấy Galaxy S7 mới sẽ có thời lượng sử dụng pin tốt hơn thế hệ trước. Dự kiến nó sẽ được công bố vào ngày 21/2 này và chúng ta hãy cùng chờ đợi xem liệu chiếc điện thoại này thực sự có pin khủng như những tin đồn này hay không nhé.

Theo Kênh 14 / Trí Thức Trẻ

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày