Xem bản thử nghiệm

Galaxy S8 còn chưa lên kệ, Samsung đã vội bắt tay vào phát triển Galaxy S9

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Năm nay Samsung bắt đầu phát triển Galaxy S tiếp theo sớm hơn nửa năm.

Galaxy S8 và S8+ vẫn chưa có mặt tại nhiều thị trường trên thế giới nhưng một nguồn tin từ Hàn Quốc khẳng định Samsung đã bắt tay vào phát triển chiếc flagship kế nhiệm cho năm 2018.

Bell trích dẫn một nguồn tin giấu tên khẳng định một nhóm kỹ sư của Samsung đã bắt đầu nghiên cứu, phát triển màn hình cho Galaxy S9 từ cuối tháng Ba vừa qua. Nếu thông tin này là chính xác thì có nghĩa là Samsung đã bắt đầu phát triển chiếc Galaxy S tiếp theo sớm hơn 6 tháng so với năm ngoái. Việc tăng thời gian phát triển sản phẩm giúp Samsung áp dụng các quy trình kiểm tra khắt khe hơn sau sự cố của Galaxy Note7.

Nguồn tin này cho biết: “Tại thời điểm này, một nhóm chuyên về màn hình cho Galaxy S9 đã bắt đầu công việc của mình với mục tiêu đưa ra mẫu thử nghiệm đầu tiên vào giữa tháng Tư. Một tháng sau khi bộ phận màn hình khởi động, các team phụ trách những mô đun quan trọng của Galaxy S9 cũng bước vào giai đoạn nghiên cứu phát triển”.

Tại thời điểm này, vẫn còn quá sớm để dự đoán các thông số kỹ thuật và tính năng của Galaxy S9 ngoài tin đồn nó cũng sẽ có 2 phiên bản 5.8 inch và 6.2 inch như Galaxy S8 hiện tại.

Bên cạnh đó, PhoneArena cũng cho biết Galaxy Note8 sắp tới sẽ là chiếc smartphone có màn hình lớn nhất của Samsung từ trước tới nay: 6.32 inch và được tích hợp cảm biến vân tay trực tiếp vào màn hình (điều Samsung chưa làm được với Galaxy S8). Gần đây, Chủ tịch của Samsung cũng khẳng định Galaxy Note 8 sẽ ra mắt trong năm nay (thiết bị được đồn có tên mã là "Great").

Tham khảo: PhoneArena

Bình luận