Không còn gì để “che”…
Mới đây, tài khoản Youtube Gadget View đã đăng tải 2 video mới nhất với nội dung trên tay “bom tấn” Samsung Galaxy S8 và S8 Plus. Như vậy, thêm lần nữa chúng ta lại được “tham khảo” chi tiết về “bom tấn” của Samsung trước “giờ G”.

Video trên tay Samsung Galaxy S8

Video trên tay Samsung Galaxy S8 Plus
Như đã thấy qua ở 2 video trên, Galaxy S8 và S8 Plus dù có kích thước màn hình lớn, 5.8 và 6.2 inch nhưng kích thước tổng thể của hai thiết bị này vẫn rất nhỏ gọn khi so sánh với “đàn anh” Galaxy S7 Edge và iPhone 7 Plus của “đối thủ” Apple. Bên cạnh màu đen cực kì hút mắt và liền lạc thì mặc dù kích thước màn hình lớn cùng cảm biến vân tay nằm ở mặt sau nhưng việc sử dụng lại hoàn toàn dễ thao tác chứ không bất tiện chút nào.
Rất tuyệt phải không? Chúng ta hãy cùng chờ đón sự kiện “lên sàn” của Samsung Galaxy S8 và S8 Plus vào ngày 29/3 tới đây nhé.
NỔI BẬT TRANG CHỦ
Đỉnh cao fake news: Xem một video online, đôi vợ chồng già vượt 370km đường xa để được đi cáp treo và cái kết đau lòng
Đoạn clip giới thiệu về cáp treo còn đi kèm các đoạn phỏng vấn nhân vật giúp tăng thêm mức độ chân thực, khiến người xem càng tin tưởng vào nó.
Sony tạm ngừng bán Xperia 1 VII vì lỗi sập nguồn, có máy không bật lên được nữa