Galaxy Xcover 2 chống nước chính thức trình làng

  H.A, H.A 

  Bên cạnh khả năng chống nước, bụi và cát thì Xcover 2 cũng được nâng cấp một màn hình lớn và vi xử lý mạnh mẽ hơn.

  Samsung vừa chính thức công bố điện thoại Android Galaxy Xcover 2 được cấp chứng nhận IP67. So với người tiền nhiệm trước đó, bên cạnh khả năng chống nước, bụi và cát thì Xcover 2 cũng được nâng cấp màn hình lớn và vi xử lý mạnh mẽ hơn.

  Galaxy Xcover 2 chống nước chính thức trình làng 1

  Galaxy Xcover 2 chống nước chính thức trình làng 2

  Cụ thể, Samsung Galaxy Xcover 2 được trang bị màn hình TFT 4 inch độ phân giải 480x800 pixel cùng bộ xử lý lõi kép 1 GHz và 1 GB RAM. Đặc biệt, thiết bị sẽ chạy hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean với giao diện TouchWiz quen thuộc của Samsung. Galaxy Xcover 2 còn sở hữu camera chính 5 MP có thể quay video 720p và phím chụp ảnh chuyên dụng, cộng với camera VGA phía trước.

  Galaxy Xcover 2 chống nước chính thức trình làng 3

  Galaxy Xcover 2 chống nước chính thức trình làng 4

  Galaxy Xcover 2 có kích thước khá dày là 130,5 x 67,7 x 12 mm, đồng thời cũng lớn hơn so với người tiền nhiệm. Thiết bị nặng khoảng 149 g và có nguồn pin dung lượng 1.700 mAh.

  Về mặt kết nối, Xcover 2 có hỗ trợ mạng 3G với tốc độ 14,4 Mbps HSDPA và 5,76 Mbps HSUPA, Wi-Fi b / g / n, Bluetooth 4.0 và GPS GLONASS. Galaxy Xcover 2 chỉ trang bị 4 GB dung lượng lưu trữ nhưng vẫn hỗ trợ cả khe cắm thẻ microSD.

  Galaxy Xcover 2 chống nước chính thức trình làng 5

  Hiện tại, Samsung vẫn chưa công bố chính thức ngày phát hành và giá của điện thoại Galaxy Xcover 2. Tuy nhiên, trang mạng CDON của Thụy Điển đã bắt đầu cho đặt hàng Samsung Galaxy Xcover 2 với giá khoảng 415 USD với ngày giao hàng ước tính là 21 tháng 2.

  Galaxy Xcover 2 chống nước chính thức trình làng 6

  Tham khảo: PhoneArena
  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ