Game di động Contra sẽ ra mắt vào tháng 7 này trên smartphone iOS và Android

  Bảo Nam,  

  Game thủ hiện có thể đăng ký trước để có thể tải về ngay khi Konami chính thức ra mắt sản phẩm.

  Contra, một trò chơi bắn súng cuộn màn hình cổ điển, chuẩn bị xuất hiện trên điện thoại thông minh. Konami gần đây đã thông báo rằng họ sẽ ra mắt trò chơi trên iOS và Android vào tháng 7/2021, thậm chí còn chia sẻ một đoạn giới thiệu ngắn của trò chơi trên YouTube.

  Trailer của Contra Returns

  Đáng chú ý, Konami đã hợp tác với hãng game Trung Quốc Tencent để đưa trò chơi lên nền tảng di động. Mặc dù các phiên bản của trò chơi đã được xuất hiện trước đây trên Android, nhưng đây là bản phát hành chính thức đầu tiên của một trong những trò chơi điện tử mang tính biểu tượng nhất từ ​​Konami. Đối với những người không biết, thì Contra là một trò chơi cuộn màn hình được thiết kế xung quanh các cung đường để cung cấp một phong cách chơi vừa chạy vừa bắn súng. Một số phiên bản của trò chơi thậm chí đã có sẵn trên PC, PlayStations và Xbox.

  Trò chơi mới đã được đặt tên là "Contra Returns" và nhà sản xuất Konami đã hứa sẽ cung cấp một "điểm mới đích thực" cho series này, cùng với "đồ họa mới, nâng cấp lối chơi và hơn thế nữa".

  Từ những gì đã biết cho đến nay, trò chơi sẽ có vũ khí có thể tùy chỉnh và thậm chí sẽ có các nhân vật mới cùng cốt truyện liên quan. Người chơi sẽ phải mở khóa các kỹ năng mới thông qua việc chơi game để có thể vượt qua các màn chơi khác nhau.

  Game di động Contra sẽ ra mắt vào tháng 7 này trên smartphone iOS và Android - Ảnh 2.

  Nói cách khác, Konami đang mang đến một nét hiện đại cho trò chơi đồng thời hứa hẹn nó sẽ chứa đựng nhưng sự hồi hộp giống như các phiên bản arcade ban đầu. Game sẽ có hơn 200 cấp độ, chế độ chơi mới, bao gồm chế độ đấu 1v1 và thậm chí là 3v3. Hiện tại, game đã có sẵn để đăng ký trước trên Google Play Store và Apple App Store.

  Tham khảo Gizmochina

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ