Game "Dò mìn' huyền thoại bất ngờ được Netflix hồi sinh: Đồ họa đẹp hơn nhiều bản gốc, bổ sung chế độ chơi mới

  Anh Việt,  

  Nổi tiếng từ thời Windows 3.11, trò chơi dò mìn kinh điển Minesweeper đã có mặt trên nền tảng di động với phiên bản mới do Netflix phát hành. Không chỉ khoác lên mình diện mạo mới mẻ, phiên bản Minesweeper của Netflix còn mang đến những chế độ chơi độc đáo, hứa hẹn thu hút người dùng.

  Netflix đang nỗ lực thu hút người dùng bằng cách đa dạng hóa nội dung giải trí, và game di động là một trong số đó. Mới đây, "ông lớn" ngành streaming đã ra mắt tựa game Minesweeper dành riêng cho người đăng ký, hiện đã có mặt trên cả hai nền tảng Android và iOS.

  Trò chơi giải đố kinh điển vốn quen thuộc với người dùng máy tính Windows từ những năm 1990 nay đã được Netflix "khoác áo mới" với đồ họa đầy màu sắc và các chế độ chơi mới lạ. Về cơ bản, phiên bản Minesweeper của Netflix vẫn giữ nguyên lối chơi truyền thống. Tuy nhiên, điểm khác biệt đến từ chế độ Journey Mode, cho phép game thủ chu du qua nhiều cấp độ với độ khó tăng dần. Bên cạnh đó, Netflix cũng bổ sung các thử thách hàng ngày để tăng thêm phần thú vị cho người chơi.

  Game "Dò mìn' huyền thoại bất ngờ được Netflix hồi sinh: Đồ họa đẹp hơn nhiều bản gốc, bổ sung chế độ chơi mới- Ảnh 1.

  ẹp 


  Sự xuất hiện của tựa game “gây nghiện” này là một trong những nỗ lực của Netflix nhằm giữ chân người dùng. Bởi lẽ, bên cạnh kho nội dung phim ảnh đồ sộ, nền tảng này còn cung cấp một danh sách dài các trò chơi, từ indie game, game AAA cho đến những tựa game giải trí giết thời gian như Minesweeper.

  Thực tế, Netflix không phải là cái tên duy nhất tham gia vào cuộc đua game di động. Nhiều cái tên khác như The New York Times, LinkedIn, Apple Arcade và Microsoft (thông qua thương vụ mua lại ABK) cũng đang nỗ lực giành lấy thị phần trong lĩnh vực đầy tiềm năng này. Sự thành công của Wordle đã chứng minh sức hút khó cưỡng của dòng game casual đối với người dùng di động.

  Dù game không phải là yếu tố chủ chốt thu hút người dùng đến với Netflix. Nhưng việc bổ sung tựa game kinh điển như Minesweeper cho thấy nỗ lực của nền tảng này trong việc đa dạng hóa nội dung, mang đến trải nghiệm giải trí toàn diện cho người dùng. Đặc biệt, Netflix cam kết sẽ không có bất kỳ quảng cáo hoặc giao dịch trong ứng dụng nào xuất hiện trong tựa game này.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày