Huyền thoại Đua Xe Bắn Súng đã trở lại!

PV , Kiên Định  

Phiên bản này của Twisted Metal vẫn giữ nguyên được phong cách quái dị và phấn khích của mình.

Xuất hiện cuối cùng tại buổi họp báo của Sony như một vũ khí bí mật, phiên bản mới nhất của dòng game Twisted Metal (còn được biết đến với cái tên Đua Xe Bắn Súng) đã có một màn trình diễn không thể tuyệt vời hơn tại E3 năm nay. Series này vốn có thâm niên gắn bó với các hệ máy console của Sony và giờ Twisted Metal sẽ chuẩn bị được phát hành độc quyền cho PS3 vào năm 2011.


Hiện tại, dự án này đang được phát triển bởi Eat Sleep Play - công ty game được sáng lập bởi Scott Campbell và David Jaffe - người khai sinh ra hai dòng game huyền thoại God of WarTwisted Metal. Trong màn trình diễn của mình, những thành viên của Eat Sleep Play đã giới thiệu đôi điều về phần chơi mạng của tựa game này.

Twisted Metal hỗ trợ kiểu chơi Deathmatch với 16 người cùng tham gia và cho phép 2 hoặc 4 người chơi co-op kiểu chia màn hình. Ở phần chơi Team Deathmatch, các game thủ sẽ có thể phối hợp với đồng đội của mình để ám sát đối thủ một cách nhanh gọn. Những nhân vật cá tính và hàng loạt món vũ khí độc đáo của các phiên bản Twisted Metal trước vẫn sẽ trở lại trong phiên bản này.


Đồng thời, Eat Sleep Play đã giới thiệu về phần chơi mới, lần đầu xuất hiện trong Twisted Metal mang tên Nuke. Phần chơi này là sự tổng hợp của nhiều nhiệm vụ khác nhau trong một màn chơi được thiết kế phức tạp với nhiều tầng kiến trúc và được làm nổi bật bằng một phong cách quái dị và bệnh hoạn của Twisted Metal.

Màn chơi này tạo điều kiện lý tưởng cho rất nhiều cuộc đụng độ ở mọi thể loại. Trong đó, người chơi được chia làm hai phe Clown và Doll. Mỗi phe sẽ phải tìm cách lên tới được khu vực cao nhất, bắt sống thủ lĩnh của phe đối địch và đem hắn về phía bệ phóng tên lửa của mình.


Nếu không thể bảo vệ được cho hắn trong một thời gian yêu cầu thì mọi thứ sẽ được chuyển về tình huống ban đầu. Tuy nhiên, nếu hoàn thành được thử thách này thì hắn sẽ bị sử dụng làm vật hy sinh, khai hỏa một quả tên lửa vào biểu tượng khổng lồ của phe còn lại. Đội thắng cuộc sẽ là đội bắn trúng 3 phát đạn đầu tiên.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ