Street Fighter x Tekken: Những cặp đấu "trong mơ" (Phần I)

PV , Mạnh Cường  

Cùng nhau điểm lại danh sách những cặp đấu được các game thủ ngóng chờ trong tựa game Street Fighter x Tekken sắp ra mắt.

Với siêu phẩm Street Fighter x Tekken sắp ra mắt, người hâm mộ thể loại song đấu đang rất háo hức đón chờ các cuộc thư hùng giữa những đấu sỹ mà họ yêu thích. Đây là danh sách những cặp đấu, đáng để mong chờ.
 
Dhalsim vs Zafina
 
 
Zafina thật sự là một nhân vật khó sử dụng trong Tekken 6. Thân pháp uyển chuyển, nhanh nhạy của cô làm người chơi nhớ đến Voldo trong serie Soul Caliur. Tuy nhiên có một nhân vật cũng không thua kém Zafina là mấy, đặc biệt là những đòn thế nguy hiểm khó lường. Bậc thầy Yoga – Dhasim, là một đối thủ xứng tầm của Zafina.
 
Juri vs Hwoarang
 
 
Điểm tương đồng thú vị ở đây khi cả hai đều là cao thủ Taekwondo, và cả hai đều có mái tóc trông khá nữ tính, mặc dù chỉ có một là phụ nữ. Với sư phụ là cao thủ Taekwondo – Baek Doo San, Hwoarang chắc chắn là đối thủ ngang cơ Juri - một cyborg với kỹ năng Taekwondo thượng thừa.
 
Rufus vs Bob
 
 
Cả hai đều là những gã béo phệ nhưng kung fu thì lại ở bậc thượng thừa. Bất chập vẻ ngoài đồ sộ, hai đấu sỹ này đều nhanh nhẹn và uyển chuyển đến đáng kinh ngạc. Mặc dù trông Rufus có vẻ béo hơn Bob một chút, nhưng có lẽ do bộ quần áo bó sát mà thôi. Một trận đấu giữa tài năng võ thuật Bob và Rufus – những bậc thầy Kung fu, còn gì đáng mong chờ hơn?!
 
Dee Jay vs Tiger
 
 
Dee Jay, võ sỹ môn võ kickboxer người Jamaica này chắc chắn là một đối thủ ngang tầm của Tiger Jackson – đấu sỹ người Mỹ có cách ra đòn tương tự như Eddy. Một cuộc đối đầu khó lường trước được kết quả.
 
Hugo vs Armor King
 
 
Khá nhiều game thủ đã mong muốn sự trở lại của đô vật Hugo, đấu sỹ của phiên bản Street Fighter 3 cho phiên bản game kết hợp Street Fighter x Tekken. Sự lựa chọn còn lại là King, đấu sỹ người Mexico với những đòn võ của môn vật Lucha Libre. Quả thật, khó mà dự đoán được kết quả nếu cả hai so kè nhau.
 
Blanka vs Panda
 
 
Một người đàn ông với làn da màu xanh đối đầu với một con gấu trúc được huấn luyện võ công đạt mức cao siêu. Nghe qua thật hấp dẫn! Có thể nói, trông Blanka thật khó đoán anh ta liệu có mang AND con người hay không?! Tuy nhiên, võ sĩ này là một đối thủ xứng đáng của Panda, cô nàng gấu trúc giỏi võ. Cả hai đều kỳ lạ, bạn nghĩ sao?! Một cặp đấu tương xứng!
 
Vega vs Yoshimitsu
 
 
Cả hai đấu sỹ đều có những đòn xoay tròn tấn công một cách điên cuồng. Yoshimitsu là nhân vật duy nhất trong serie Tekken sử dụng vụ khí. Chính vì vậy sẽ công bằng hơn khi để Vega là địch thủ của ông ta. Chứng kiến cả hai đấu thủ có tốc độ ra đòn nhanh chóng mặt này giao đấu với nhau, thật hấp dẫn!
 
Sakura vs Xiaoyu
 
 
Hai nữ võ sĩ này đều chọn cho mình loại trang phục không mấy phù hợp cho chiến đấu. Nhưng cả hai thật sự  là những nhân vật tuyệt vời! Cách ra đòn của cả hai khá giống nhau. Đó đều là những chiêu thức phối hợp được tung ra liên tục. Và các bạn biết đấy, cả hai đều khá xinh!
 
Gen vs Heihachi
 
 
Võ học Trung Hoa và Nhật Bản đều rất nổi tiếng trên thế giới. Cả Gen và Heihachi đều là những đại diện ưu tú cho nền võ học của quê hương mình. Quả thật, hai lão già nhưng “còn gân” này mà đối đầu nhau thì chắc chắn sẽ đem lại những khoảnh khắc thú vị.
 
Ken vs Eddy
 
 
Bạn nghĩ sao khi Ken sử dụng Ex Shoryuken, để đối đầu với những đòn đá mang phong cách võ truyền thống Capoeira của Eddy!! Ai sẽ chiến thắng?! Thật khó trả lời! Một bữa tiệc quyền cước hấp dẫn đang chờ đợi người chơi trong Street Fighter x Tekken.
 

NỔI BẬT TRANG CHỦ