Game online đầu tiên về Việt Nam năm 2011 lộ diện!

PV, Nghi Lâm 

Tên Việt hóa của trò chơi đã được SGame lựa chọn là "Thần Tiên Vui Vẻ".

Như đã biết, kể từ đầu năm 2011 tới nay là hơn 2 tháng trời, thị trường trò chơi trực tuyến nước nhà vẫn vô cùng ảm đạm. Mặc dù nhiều tựa game mới được mua về từ lâu nhưng tất cả vẫn phải "đắp chiếu" chờ thời, các NPH lớn cũng đều im hơi lặng tiếng chờ động tĩnh trước khi triển khai dự án một cách rầm rộ. Điều này vô hình chung khiến gamer Việt là những người cảm thấy buồn chán nhất.
 
Tuy nhiên theo tin mới nhận, "phát súng mở màn" cho năm 2011 đã chính thức được công bố. Cụ thể, đại diện SGame vừa khẳng định hãng sẽ phát hành "Thần Tiên Vui Vẻ" - Webgame nhập vai gốc Trung Quốc trong thời gian ngắn sắp tới. Thời điểm mở cửa dự kiến chưa được xác định chính thức nhưng nhiều khả năng là ngay trong Quý 1 này.
 

Phi Thiên Tây Du sẽ về VN với tên Thần Tiên Vui Vẻ.
 
Được biết, tên gốc của Thần Tiên Vui Vẻ là Phi Thiên Tây Du, còn tên tiếng Anh là Happy Fairy. Từng đạt được rất nhiều thành công và lời khen ngợi tại thị trường Trung Quốc, “hiện tượng” của NSX LineKong đã được ít nhất 3 NPH Việt tìm cách mua về, trong đó có cả một trong “tứ trụ” của làng game Việt. Không lâu sau chính LineKong đã tuyên bố game được bán cho một doanh nghiệp Việt Nam, nay câu trả lời được khẳng định rõ ràng là SGame.
 

Trailer game.
 
Hiện nay, đã có một lượng lớn thông tin về webgame Thần Tiên Vui Vẻ được cập nhật trên trang giới thiệu http://thantien.sgame.vn (dự kiến mở cửa vào rạng sáng nay, tức ngày 24/02). Đây sẽ là game dạng Q-style (phong cách nhân vật ngộ nghĩnh) với gameplay turn-based (theo lượt).
 
Lấy cốt truyện dựa theo tác phẩm Tây Du Ký, yếu tố thu hút game thủ của Phi Thiên Tây Du chính là bối cảnh gần gũi với giới trẻ Việt. Người chơi có thể bắt gặp đâu đó những cảnh đẹp chỉ có trong truyện như Long Cung, Hoa Quả Sơn, Hỏa Diệm Sơn cùng nhiều nhân vật đã quá quen thuộc như 4 thầy trò Đường Tăng, Ngưu Ma Vương... Tuy nhiên hình tượng chủ đạo của game là Trư Bát Giới, thể hiện tính chất nhẹ nhàng và vui nhộn.
 
 
Trò chơi gồm có 6 môn phái lớn là: Đại Đường Quan Phủ, Hóa Sanh Tự, Long Cung, Phổ Đà San, Sư Đà Lĩnh và Bàn Ti Động. Mỗi môn phái lại có 2 nghề nghiệp khác nhau tạo sự đa dạng tối đa trong lối chơi. Cũng giống như hầu hết các webgame RPG khác, điểm nhấn trong Phi Thiên Tây Du chính là hệ thống thú nuôi.
 
Đồ họa game mang tông màu tươi sáng, các nhân vật được thiết kế 2D rất tỷ mỉ và chi tiết tạo cảm giác không khác gì một MMORPG cài đặt thông thường. Hy vọng đây sẽ là món ăn đáng giá cho các fan của TS Online tại Việt Nam trong năm 2011.
 
Những thông tin tiếp theo về trò chơi sẽ được truyền tải trong thời gian sớm nhất.
 
Một số hình ảnh khác trong game:
 


Tags:

NỔI BẬT TRANG CHỦ