Game thủ lập kỷ lục thế giới nhờ "phá đảo" Super Mario Bros. trong chưa đầy 5 phút

  Long.J,  

  Kosmicd12, game thủ chuyên thực hiện những pha "speed-run" trong video game đã xác lập kỷ lục thế giới mới nhờ "phá đảo" Super Mario Bros. trong chưa đầy 5 phút.

  Ra đời từ năm 1985, dù có cách chơi đơn giản nhưng Super Mario Bros. rõ ràng đã trở thành một phần không thể thiếu trong tuổi thơ của nhiều thế hệ thanh niên.

  Chắc hẳn, bạn còn nhớ mang máng cả lũ bạn túm năm tụm ba trước TV màn hình lồi, cùng nhau đưa Mario và Luigi qua đủ thử thách để đến với công chúa. Chơi cả ngày cũng không chán!

  33 năm đã trôi qua, người người trên thế giới vẫn chơi tựa game huyền thoại của Nintendo. Họ cố gắng hoàn thành game càng nhanh càng tốt: Mới hôm qua thôi, một game thủ đã xác lập kỷ lục thế giới "speed-run" khi phá đảo Super Mario Bros. trong 4 phút 55,913 giây. Đánh bại thành tích trước đó gần 1 giây.

  Super Mario Bros. Speedrun in 4:55.913

  Game thủ lập kỷ lục thế giới nhờ phá đảo Super Mario Bros. trong chưa đầy 5 phút - Ảnh 2.

  Kosmicd12 lập kỷ lục thế giới mới nhờ phá đảo Super Mario Bros. trong chưa đầy 5 phút

  Người làm nên điều kỳ diệu này là Kosmicd12, game thủ chuyên live-stream speed-run trên Youtube và Twitch. Anh chàng vẫn dùng tay cầm bình thường của Nintendo nhưng chủ yếu trí nhớ và khai thác lỗi game.

  Trong quá khứ, Kosmicd12 từng giữ kỷ lục speed-run của Super Mario Bros.. Tuy nhiên, sau thành tích 4:55 này, anh khẳng định việc rút ngắn thời gian hơn nữa là bất khả thi.

  Theo B.I

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ