"Gạo nếp gạo tẻ": Dân mạng thắc mắc Hương lấy đâu ra tiền phẫu thuật tim cho con và đây là câu trả lời!
Tình tiết Hương một mình lo tiền phẫu thuật tim cho con được "Gạo nếp gạo tẻ" hé lộ khiến nhiều khán giả thắc mắc "Hương lấy đâu ra nhiều tiền thế?".
- "Gạo nếp gạo tẻ": Hương xao động trước giám đốc Tường, định tiến tới nhưng rồi lại chùn bước vì nghĩ cho con
- Fan "Gạo nếp gạo tẻ" hả hê vì ngày quả báo đã tới: Công bị nhân tình đá, lột sạch quần áo rồi đuổi ra đường
- "Gạo nếp gạo tẻ" gây xôn xao với cảnh "cố nuốt nước mắt để cha yên lòng" của Lê Phương: Đẳng cấp diễn xuất chính là đây!
Tập 53 Gạo nếp gạo tẻ khiến khán giả khóc hết nước mắt cùng nhân vật Hương (Lê Phương). Trong tập này, bé Bo, con trai Hương phải nhập viện vì bệnh tim. Hương van xin chồng về thăm con nhưng anh ta từ chối và còn đánh đập cô.
Trong đoạn clip hé lộ tình tiết của tập 54 lên sóng tối nay, bác sĩ chỉ định bé Bo phải phẫu thuật tim. Khi ông Vương hỏi rằng liệu Hương có cần giúp đỡ chi phí phẫu thuật, Hương đáp rằng cô lo được. "Bé Bo có bảo hiểm, vả lại công ty cũng có hỗ trợ nên ba đừng có lo lắng!" - Hương nói với ba. Nghe vậy, mẹ chồng của Hương bèn cạnh khóe: "Công ty lo hay sếp lo?".
"Gạo nếp gạo tẻ" tập 54: Hương một thân một mình lo tiền phẫu thuật cho con
Xem trích đoạn này, rất nhiều khán giả tỏ ra phẫn nộ vì nhân vật mẹ chồng của Hương. "Đã không lo được cho cháu mình mà còn nói này nói nọ" - nhiều fan bình luận. Bên cạnh đó, cũng có những ý kiến thắc mắc rằng Hương lấy đâu ra tiền phẫu thuật cho con vì hoàn cảnh khó khăn. Tuy nhiên, ngay lập tức, đã có nhiều cư dân mạng tự động trả lời câu hỏi này đầy hài hước: "Từ khi chồng đi khỏi thì giàu hẳn ra mà, cũng được lên chức này chức nọ nữa, đạo diễn người ta tinh tế thay đổi ngoại hình nhân vật như thế thì phải nhận ra chứ!"; "Hương giàu thì chồng bỏ theo bồ nhí còn gì"; "Hương giờ không nghèo nữa nha mọi người!"; "Có bảo hiểm nên phần lớn các ca phẫu thuật không quá tốn kém, hầu hết thì người nhà chỉ phải lo viện phí thôi"...
Đón xem tập 54 Gạo nếp gạo tẻ lên sóng tối nay trên HTV2 và Giải trí TV.
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Huawei làm smartphone gập "nằm ngang" đầu tiên thế giới: Màn hình dùng tỷ lệ của giấy A4, vừa kịp trước khi Apple và Samsung ra mắt ý tưởng tương tự
Mẫu gập ngang đầu tiên trên thế giới dùng tỷ lệ giấy A4, mở ra là màn hình 7,7 inch tỷ lệ 1,41:1, đi kèm bút cảm ứng và bộ tính năng AI chưa xuất hiện ở bất kỳ máy Huawei nào trước đó.
-
Bí mật đằng sau giá 16,49 triệu của MacBook Neo: lợi thế mà ASUS, Dell, HP không thể sao chép