Gặp lại gương mặt nổi tiếng cộng đồng mạng Vũ Minh Phương sau 2 năm vắng bóng

Quang Vũ,  

Chỉ trong 2 năm, sự nghiệp của chàng trai trẻ Vũ Minh Phương đã có nhiều thay đổi. Giờ đây, chàng trai trẻ đã trở thành một người có sức ảnh hưởng trong giới giải trí với nhiều vai trò quan trọng tại Công ty truyền thông iKonix.

 Chúng ta đang sống trong một xã hội không ngừng biến động với vô số điều mới mẻ xuất hiện mỗi ngày. Sự phát triển một cách nhanh chóng của công nghệ, của mạng xã hội và truyền thông chính là một miền đất hứa để nhiều người trẻ chạm tay đến tiền tài và danh vọng. Trong bối cảnh này, người thành công là người biết được bản thân mình cần gì và phát triển một cách vững vàng trong vòng xoáy biến thiên của thời đại. Và Vũ Minh Phương chính là một trong số đó.

Gặp lại gương mặt nổi tiếng cộng đồng mạng Vũ Minh Phương sau 2 năm vắng bóng - Ảnh 1.

Vũ Minh Phương hiện đang giữ vị trí Giám đốc phát triển nền tảng tại iKonix Entertainment (Công ty truyền thông iKonix)

Năm 2020, khi đang là gương mặt streamer (người phát sóng trực tiếp trên nền tảng online) được yêu mến đối với cộng đồng game thủ Liên Quân và PUBG Mobile, Vũ Minh Phương quyết định sẽ tạm ngưng sự nghiệp và phát triển ở một lĩnh vực mới. Quyết định này đã gây bất ngờ đối với những người hâm mộ yêu thích phong cách livestream hài hước thú vị của anh. Sau 2 năm im ắng, dường như Vũ Minh Phương còn gặt hái được nhiều thanh công hơn nữa với vai trò Giám đốc phát triển nền tảng của Công ty giải trí iKonix Entertainment.

Gặp lại gương mặt nổi tiếng cộng đồng mạng Vũ Minh Phương sau 2 năm vắng bóng - Ảnh 2.

Vũ Minh Phương từng là streamer có sức ảnh hưởng với những clip hàng triệu lượt xemVũ Minh Phương từng là streamer có sức ảnh hưởng với những clip hàng triệu lượt xem

Xác định tầm nhìn dài hạn muốn phát triển sự nghiệp lên một tầm cao hơn là streamer, công việc có thể thoái trào theo xu thế của xã hội, Vũ Minh Phương đã lui về làm hậu trường, quản lý hàng trăm KOLs của iKonix Entertainment (tiền thân là HQ Group Talent). Chỉ sau 2 năm ngắn ngủi, anh đã trở thành Giám đốc phát triển nền tảng và là người đứng sau thành công của nhiều KOLs đình đám hiện nay. Một trong số đó là streamer hàng đầu của Free Fire Việt Nam Bác Gấu, người sở hữu nút vàng Youtube với 1,8 triệu lượt đăng ký, Fanpage 1,7 triệu like và 4 triệu lượt theo dõi trên TikTok.

Gặp lại gương mặt nổi tiếng cộng đồng mạng Vũ Minh Phương sau 2 năm vắng bóng - Ảnh 3.

Vũ Minh Phương trong hậu trường MV ca nhạc với vai trò nhà sản xuấtVũ Minh Phương trong hậu trường MV ca nhạc với vai trò nhà sản xuất

Chưa dừng tại đó, Vũ Minh Phương còn lấn sân sang lĩnh vực giải trí với vai trò quản lý diễn viên và tham gia sản xuất cho một số MV nổi tiếng như "Thu Hà Nội (New version)" - Yanbi x Mr T x Huy Lee x Vương Anh Ole, "Tệ Quá Đi Thôi" – Deus Tiến Đạt, "We Are Family" - ICD x iKonix. Những MV này đều nhận được sự chú ý không nhỏ trong làng nhạc, mang đến những tín hiệu tích cực cho chàng giám đốc trẻ khi đảm nhiệm một vai trò mới.

Sắp tới, Vũ Minh Phương còn tiếp tục thử thách bản thân với những dự án lớn cho iKonix Entertainment. Trong đó có việc mở rộng mảng kinh doanh của công ty sang Thương mại điện tử với mũi nhọn là TikTok Shop. Ngoài ra, anh còn là người phụ trách xây dựng chi nhánh Tp.Hồ Chí Minh cho iKonix Entertainment và ký kết tài trợ cho 2 đội tuyển HQ Esport Liên Quân & Free Fire. Trong tương lai gần, chàng CEO trẻ còn muốn xây dựng một hệ sinh thái iKonix bao gồm thêm nhiều lĩnh vực mới ngoài giải trí như nghỉ dưỡng, đào tạo, kinh doanh…

Gặp lại gương mặt nổi tiếng cộng đồng mạng Vũ Minh Phương sau 2 năm vắng bóng - Ảnh 4.

Chiếc Beijing x7 là phần thưởng mà Vũ Minh Phương tặng bản thân sau 2 năm cố gắngChiếc Beijing x7 là phần thưởng mà Vũ Minh Phương tặng bản thân sau 2 năm cố gắng

Khi làm một mình, bạn hiểu rõ được thế mạnh của bản thân và dễ dàng phát huy được nó. Nhưng khi trở thành người quản lý một đội ngũ hàng trăm KOLs ở các lĩnh vực khác nhau, đòi hỏi Vũ Minh Phương phải có tư duy, năng lực quản lý vượt trội, phải nắm bắt được xu hướng, thị hiếu của khán giả thay đổi từng ngày và có cái nhìn bao quát toàn hệ thống, phải nhìn nhận được ưu khuyết điểm của từng người để có chiến lược phát triển phù hợp.

"Không có giới hạn nào cho những người trẻ biết nỗ lực và cố gắng vươn lên. Chỉ có thể bắt tay vào làm, đốc thúc bản thân tiến về phía trước mới biết chúng ta phù hợp điều gì, chúng ta có thể làm được đến đâu." - Vũ Minh Phương chia sẻ.

Sau 2 năm gắn bó cùng iKonix Entertainment, Vũ Minh Phương đã tìm thấy được môi trường phù hợp để phát huy được hoài bão của mình. Dù là Giám đốc nền tảng, nhà sản xuất âm nhạc, quản lý diễn viên hay quản lý đội tuyển Esport, Vũ Minh Phương đều thể hiện được tài năng và tầm nhìn nổi bật. Trong tương lai, Vũ Minh Phương có thể sẽ hóa thân vào nhiều vai trò, nhiều lĩnh vực hơn nữa, và điều này quả thật đáng để chờ đợi.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ