Garmin chính thức trình làng 5 đồng hồ thông minh tại thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối FPT Trading

Tuấn Lê , Theo Trí Thức Trẻ

Cả 5 sản phẩm có mức giá dao động từ 2 đến 6 triệu đồng, bắt đầu bán ra ngay trong tháng 3 này.

Hôm nay, ngày 21 tháng 3 năm 2017, thương hiệu Garmin đến từ Thuỵ Sỹ ra mắt một loạt đồng hồ thông minh mới bao gồm Vivofit 3, Vivosmart HR, Vivosmart HR+, Vivoactive và Forerunner 35. Các sản phẩm này sẽ được bán thông qua hệ thống đại lý của FPT Trading trên toàn quốc.

- Vivofit 3 có mức giá thấp nhất trong bộ 5 sản phẩm giới thiệu lần này. Với 1.999.000 đồng, Vivofit 3 có thể tự động phát hiện mọi hoạt động của cơ thể và lưu lại tiến trình đó trên ứng dụng Garmin Connect. Viviofit 3 có khả năng đo đếm được các bước đi, tính toán lượng calo trong cơ thể, đo khoảng cách, cường độ/phút và tất nhiên là hiển thị được thời gian trong ngày. Ngoài ra, thời lượng pin của Vivofit 3 có thể kéo dài tới hơn 1 năm.

- Vivosmart HR có màn hình theo dõi nhịp tim 24/7, đo được các bước đi, khoảng cách, calo, nhịp tim và cường độ hoạt động trong ngày. Đặc biệt thiết bị này sẽ nhắc người dùng nên hoạt động như thế nào là tốt nhất cho cơ thể với các thanh di chuyển trên màn hình cùng cảnh báo rung được tích hợp theo. Garmin Vivosmart HR được bán với giá 3.599.000 đồng.

- Vivosmart HR có tính năng tương tự như dòng Vivosmart HR nhưng tích hợp thêm tính năng định vị toàn cầu GPS. Giá bán ra của sản phẩm này là 4.799.000 đồng.

- Khác với 3 dòng trên, Vivoactive được trang bị màn hình cảm ứng màu có độ phân giải cao, có khả năng hiển thị tốt dưới ánh sáng mặt trời. Vivoactive có tuổi thọ pin cao chỉ với 1 lần sạc và cho khả năng sử dụng đến 3 tuần liên tiếp. Sản phẩm này được bán với giá 5.999.000 đồng.

- Forerunner 35 là sản phẩm cuối cùng trong buổi giới thiệu lần này. Đây là sản phẩm chuyên dụng thiết kế dành cho những người chạy bộ muốn có một chiếc đồng hồ thông minh hỗ trợ nhiều tính năng sức khoẻ như đo nhịp tim, theo dõi tốc độ thông qua GPS, khoảng cách và tuyến đường đang di chuyển. Thiết bị còn có khả năng thông báo, nhắc nhở thông minh để đọc tin nhắn trên điện thoại và hiển thị thông báo trên đồng hồ qua Bluetooth. Forerunner 35 sẽ được bán với giá 4.899.000 đồng.

Các sản phẩm của Garmin đã có mặt tại 50 quốc gia trên thế giới. Đầu tháng 1 năm nay, Garmin đã thành lập văn phòng khu vực tại Singapore để quản lý hoạt động kinh doanh đang phát triển ở thị trường Đông Nam Á và Nam Á. Đến nay thương hiệu này đã hiện diện tại các quốc gia như Singapore, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Philippines, Ấn Độ và Việt Nam.

NỔI BẬT TRANG CHỦ