Garmin Pay hỗ trợ thêm 5 ngân hàng lớn tại Việt Nam

  Thế Duyệt,  

  Garmin Pay công bố mở rộng hợp tác với 5 ngân hàng lớn, tối đa hóa trải nghiệm thanh toán một chạm cho người dùng

  Garmin Việt Nam mới đây đã thông báo mở rộng hợp tác với 5 ngân hàng ACB, MB, Sacombank, Techcombank, và Vietcombank nhằm tối ưu hóa trải nghiệm thanh toán một chạm cho người dùng thông qua Garmin Pay trên 22 mẫu đồng hồ thông minh của hãng. Việc mở rộng này tiếp nối sự thành công từ việc ra mắt dịch vụ với VPBank vào tháng 11/2023, nhận được sự ủng hộ từ gần 1.000 người dùng chỉ sau 5 tuần.

  Garmin Pay là một nền tảng thanh toán không tiếp xúc tương tự như Google Pay và Apple Pay. Nền tảng này cho phép người dùng thực hiện giao dịch mà không cần kết nối với điện thoại. Chỉ cần chạm đồng hồ vào máy POS, người dùng có thể thực hiện thanh toán một cách dễ dàng. Đồng hồ của Garmin còn kèm theo các ưu đãi và tiện ích từ các đối tác ngân hàng.
  Garmin Pay hỗ trợ thêm 5 ngân hàng lớn tại Việt Nam- Ảnh 1.

  Scoppen Lin, Phó Tổng Giám Đốc Garmin Châu Á, nhấn mạnh sự hợp tác này là bước tiến quan trọng cho việc phổ biến Garmin Pay tại Việt Nam, nhằm mang lại trải nghiệm sống tiện nghi hơn cho người dùng.

  Garmin Pay đảm bảo bảo mật tối đa, không lưu trữ số thẻ trên thiết bị hay hệ thống của Garmin, và yêu cầu nhập mật mã sau khi tháo đồng hồ hoặc tắt thiết bị theo dõi nhịp tim. Ví sẽ tự động khóa sau ba lần nhập sai mật khẩu.

  Theo Visa, 88% người tiêu dùng Việt Nam đã chuyển sang mua sắm không dùng tiền mặt, với sự ủng hộ mạnh mẽ từ Gen Z và Gen Y. Thanh toán không tiếp xúc đang trở thành xu hướng, đặc biệt là với Gen X và người có thu nhập trung bình cao.

  Garmin Pay hỗ trợ thêm 5 ngân hàng lớn tại Việt Nam- Ảnh 2.

  Đặng Tuyết Dung, Giám đốc Visa thị trường Việt Nam và Lào, bày tỏ sự hài lòng khi hỗ trợ Garmin đưa giải pháp thanh toán tiện lợi này đến với người dùng Việt Nam, đồng thời nhấn mạnh sự tiện lợi và an toàn cho người tiêu dùng trong quá trình thanh toán, thúc đẩy nền kinh tế số tại Việt Nam.

  Garmin Pay hiện hỗ trợ bởi các ngân hàng lớn, thúc đẩy phương thức thanh toán một chạm trong nhiều lĩnh vực. Từ ngày 01/04/2024 đến 01/05/2024, người dùng được hưởng ưu đãi lên đến 3 triệu đồng cho dòng đồng hồ Venu 2/2S và giảm giá cho các dòng đồng hồ khác tại các cửa hàng Garmin Brand Store và đại lý ủy quyền trên toàn quốc.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ