Garmin ra mắt vòng đeo tay vívosmart 5 và cân thông minh Index S2, giá từ 3.69 triệu đồng

PV,  

Bộ đôi sản phẩm mới bổ sung vào hệ sinh thái sản phẩm theo dõi sức khoẻ thể chất toàn diện của Garmin hiện đang được phân phối tại thị trường Việt Nam.

Garmin mới đây đã trình làng bộ đôi sản phẩm vòng đeo tay vívosmart 5 và cân thông minh Index S2 tới người dùng Việt, bổ sung vào hệ sinh thái sản phẩm theo dõi sức khoẻ thể chất toàn diện của Garmin.

Vòng đeo tay vívosmart 5

vívosmart 5 có thiết kế dạng smartband cơ bản với màn hình nhỏ, vòng đeo ôm vừa vặn cổ tay giúp người dùng có trải nghiệm đeo thoải mái. So với thế hệ trước, vívosmart 5 có màn hình sáng và lớn hơn 66% cùng với màn hình cảm ứng và giao diện nút bấm dễ sử dụng. Các vòng đeo của vívosmart 5 cũng có thể thay đổi, giúp việc thay vòng đeo trở nên dễ dàng và thuận tiện. Ngoài ra, vívosmart 5 có thời lượng pin lên đến 7 ngày, và khả năng kháng nước đến 5ATM.

Garmin ra mắt vòng đeo tay vívosmart 5 và cân thông minh Index S2, giá từ 3.69 triệu đồng - Ảnh 1.

vívosmart 5 tích hợp cảm biến theo dõi nhịp tim liên tục 24/7, đưa ra cảnh báo nếu nhịp tim quá cao hoặc quá thấp. Sản phẩm có hỗ trợ đo chất lượng giấc ngủ, nhịp thở, mức căng thẳng và chế độ sức khoẻ của phụ nữ. vívosmart 5 tương thích với điện thoại iOS và Android.

Cân thông minh Index S2

Index S2 là thế hệ cân thông minh mới nhất của Garmin với độ chính xác ấn tượng, cung cấp thông tin toàn diện về sức khoẻ cho người dùng/ Index S2 còn sở hữu thiết kế thông minh, được cải tiến và có giao diện đẹp mắt giúp người dùng có thể xem dữ liệu trên màn hình màu với độ phân giải cao.

Index S2 đo lường nhiều chỉ số sức khoẻ bao gồm trọng lượng, tỷ lệ mỡ cơ thể, BMI, khối lượng cơ xương, khối lượng xương và tỷ lệ nước trong cơ thể.

Garmin ra mắt vòng đeo tay vívosmart 5 và cân thông minh Index S2, giá từ 3.69 triệu đồng - Ảnh 2.

Sản phẩm dễ dàng đồng bộ số liệu thống kê của người dùng đến tài khoản Garmin Connect qua kết nối Wifi, giúp người dùng có thể xem tất cả thông tin chi tiết về sức khỏe, biểu đồ xu hướng và các số đo cân nặng hằng ngày chỉ trên cùng một ứng dụng Garmin Connect.

Index S2 có thể tạo lên tối đa 16 hồ sơ người dùng, rất phù hợp cho gia đình hoặc nhóm bạn bè để theo dõi tiến trình và mục tiêu cá nhân. Mỗi người dùng đều có thể đồng bộ hoá và xem bảng thống kê của họ trong Garmin Connect.

Giá bán

Giá bán lẻ đề nghị cho vívosmart 5 từ 3,690,000 VND và Index S2 từ 3,990,000 VND, lên kệ từ 20/5 trên các cửa hàng thương hiệu Garmin toàn quốc và cửa hàng trực tuyến Garmin Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ