Ghét tiếng gõ phím lọc cọc? Sắm ngay các loại bàn phím và chuột yên tĩnh này chạy deadline đỡ giật mình

PH - WeBuy,  

Gợi ý vài loại bàn phím và chuột yên tĩnh vừa đẹp vừa xịn, gõ phím sướng tay, không ồn ào khó chịu và giá từ 310k thôi.

Chuột Xiaomi Silent Edition WXSMSBMW02 - 310.000đ

Mẫu chuột yên tĩnh của Xiaomi có giá chỉ hơn 300.000đ nhưng hỗ trợ 2 loại kết nối, cảm giác bấm êm ái dễ chịu gần như không tạo ra âm thanh, thiết kế ôm tay và có cả bộ nút phụ ở bên hông trái, dễ dàng tùy chỉnh theo ý muốn.

Chuột BlueLED Elecom M-TP10DBSBK - 399.000đ

"Em" này thiết kế trông không đẹp lắm nhưng các bạn cứ yên tâm vì đảm bảo độ yên tĩnh khi sử dụng. Điểm cộng khác là thiết kế ôm tay, vừa vặn và có chế độ tiết kiệm pin, khỏi lo cạn điện nếu lỡ quên tắt sau mỗi lần sử dụng.

Chuột Logitech M590 Multi-Device Silent - 749.000đ


Nếu muốn dùng hàng cao cấp hơn và đảm bảo hoàn toàn yên tĩnh thì chuột M590 của Logitech là lựa chọn số 1. Ngoài thiết kế ôm tay tích hợp nhiều nút bấm tiện ích, mẫu chuột này còn cho phép kết nối 2 thiết bị cùng lúc và cho phép copy từ máy này, dán sang máy khác trong tích tắc nhờ ứng dụng Logitech FLOW.

Bàn phím Logitech K380 - 749.000đ

Nếu cần tìm bàn phím nhỏ gọn di động và kết nối nhiều thiết bị, nhiều nền tảng thì Logitech K380 là lựa chọn cực tốt trong tầm giá dưới 1 triệu. "Em" bàn phím này có thiết kế phím tròn thời trang, mỏng nhẹ nhưng gõ rất "phê", phím nảy và hoạt động yên tĩnh tương đương các mẫu laptop hiện nay.

Bàn phím Razer Cynosa V2 Chroma - 1.690.000đ

Ngoài việc gõ phím yên tĩnh, Razer Cynosa V2 Chroma còn được ưa chuộng vì thiết kế rất đẹp, dàn đèn LED 16 triệu màu lung linh, hợp với các gamer và dễ dàng tùy biến thông qua ứng dụng cài trong máy tính.

Bàn phím Filco Majestouch 2 - 3.410.000đ

Nhìn không có gì đặc biệt nhưng mẫu bàn phím này đúng là "đỉnh chóp" cho hội mê phím cơ nhưng không chịu nổi tiếng lạch cạch. Khi mua các bạn nhớ hỏi đúng loại switch Red hoặc Brown mới là loại gõ yên tĩnh. Ngoài ra nó còn có tính năng gõ lướt không cần chạm đáy giúp tăng tốc "cày" deadline khi bị sếp "dí".

*Giá các sản phẩm có thể thay đổi mà không báo trước.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày