Giá chính hãng iPhone 6 tại Việt Nam 18 triệu, iPhone 6 Plus giá 20 triệu?

  Tùng Phạm,  

  iPhone 6 có giá bán dự kiến thấp nhất 18 triệu đồng còn bản iPhone 6 Plus có giá bán dự kiến thấp nhất 20 triệu đồng.

  Ngay sau màn ra mắt của iPhone 6 vào đêm qua, nhà phân phối FPT Shop đã cho hay sẽ sớm đưa iPhone 6/6 Plus về phân phối tại thị trường trong nước. Cụ thể, Bộ đôi iPhone 6 mới sẽ được bán chính hãng tại Việt Nam thông qua hệ thống của FPT Shop sớm nhất từ cuối tháng 10. Giá dự kiến thấp nhất dành cho iPhone 6 là 18 triệu đồng (16 GB) trong khi giá bán thấp nhất cho iPhone 6 Plus có thể rơi vào khoảng 20 triệu đồng (16 GB). Được biết, đây chỉ là thời điểm và giá bán dự kiến và có thể sẽ thay đổi khi phân phối chính thức.

  Giá chính hãng iPhone 6 tại Việt Nam 18 triệu, iPhone 6 Plus giá 20 triệu?

  Trước đó, FPT Shop cũng đã đưa ra chương trình “Lên đời iPhone 6, giảm giá 50%” nhằm hỗ trợ người dùng mua được iPhone mới với giá rẻ nhất có thể. Phía FPT Shop cũng cho hay ngoài iPhone 6 và iPhone 6 Plus, Apple Watch cũng sẽ được đưa về Việt Nam vào khoảng đầu năm sau với giá bán dự kiến từ 10 triệu đồng.

  Bộ đôi iPhone mới sở hữu bộ vỏ bằng nhôm phủ Anode giống với iPhone 5s. Cả iPhone 6 và iPhone 6 Plus đều được trang bị màn hình Retina HD thế hệ mới với độ phân giải màn hình lần lượt là 750x1.334 pixel và 1.080x1.920 pixel. iPhone 6 được trang bị vi xử lý A8 cho tốc độ nhanh hơn 25% so với thế hệ trước. Tương tự như iPhone 5s, thế hệ iPhone mới nhất vẫn tích hợp camera sau độ phân giải 8 megapixel nhưng cảm biến và chip xử lý hình ảnh đã được cải tiến rất nhiều.

  Trên iPhone 6, Apple đã mang đến cảm biến iSight thế hệ mới, tích hợp công nghệ lấy nét theo pha, đạt tốc độ lấy nét nhanh gấp đôi so với cảm biến trên iPhone 5s. Tính năng chụp ảnh Panorama cho ảnh có độ phân giải lên đến 43 megapixel. Tuy nhiên, camera của hai phiên bản iPhone 6 có một chút khác biệt khi bản 4,7 inch chỉ được trang bị bộ chống rung kỹ thuật số trong khi bản iPhone 6 Plus lại được trang bị phần cứng chống rung quang học.

  >> Xem thử giá bán iPhone 6 và 6 Plus bản quốc tế tại một vài thị trường lớn

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày