Giá siêu rẻ, đăng ký siêu nhanh lại còn được miễn phí lưu lượng data tốc độ cao mỗi ngày, các cặp đôi còn chờ gì nữa mà không mua "Thánh SIM"?

  A.D,  

  Trong thời buổi công nghệ số, nhà nhà online, người người online, việc sở hữu một chiếc “Thánh SIM” miễn phí cước 3G mà mỗi tháng chỉ mất có một bát phở thì còn gì bằng?

  Hẳn là rất nhiều người trong chúng ta giờ vẫn còn phải đau đầu về cước phí dành cho điện thoại hàng tháng. Ngoài nghe gọi, nhắn tin, giờ còn phải có thêm kết nối mạng 3G để giữ liên lạc với người thân, bạn bè hay để phục vụ nhu cầu giải trí. Thậm chí, nhu cầu sử dụng internet giờ còn đang có xu hướng tăng mạnh do các ứng dụng liên lạc đang dần thay thế sóng di động truyền thống.

  Giá siêu rẻ, đăng ký siêu nhanh lại còn được miễn phí lưu lượng data tốc độ cao mỗi ngày, các cặp đôi còn chờ gì nữa mà không mua Thánh SIM? - Ảnh 1.

  Cả người dùng và các nhà mạng đều biết điều này, và để phục vụ cho nhu cầu đó, các gói cước internet cho thuê bao di động cũng đang ngày càng rẻ hơn, phủ sóng rộng hơn và tốc độ nhanh hơn. Mới đây nhất, sự xuất hiện của Thánh SIM từ Vietnamobile đã “gây sốt” cộng đồng mạngvới hơn 1 triệu chiếc SIM được bán ra chỉ sau một tháng ra mắt.

  Chiếc Thánh SIM này có gì mà hot đến thế? Câu trả lời nằm ở việc người dùng sẽ được miễn phí hoàn toàn cước 3G tốc độ cao mỗi ngày, mà giá SIM cực rẻ, chỉ 40.000 đồng. Hàng tháng, để duy trì lưu lượng 3G tốc độ cao mỗi ngày, người dùng chỉ cần nạp thêm 20.000 đồng và số tiền này hoàn toàn có thể dùng để nhắn tin, gọi điện với mức giá ưu đãi. Số tiền nạp càng nhiều, ưu đãi sẽ càng cao.

  Giá siêu rẻ, đăng ký siêu nhanh lại còn được miễn phí lưu lượng data tốc độ cao mỗi ngày, các cặp đôi còn chờ gì nữa mà không mua Thánh SIM? - Ảnh 2.

  Thánh SIM Vietnamobile với cực nhiều ưu đãi, thỏa mãn mọi nhu cầu đàm thoại và data

  Ngoài ra, khi chi thêm từ 10.000 đến 50.000 đồng mỗi tháng, bạn còn được thoải mái nhắn tin, gọi điện nội và ngoại mạng mà không mất thêm đồng nào, quá hợp cho các đội “tám xuyên màn đêm”.

  Giá siêu rẻ, đăng ký siêu nhanh lại còn được miễn phí lưu lượng data tốc độ cao mỗi ngày, các cặp đôi còn chờ gì nữa mà không mua Thánh SIM? - Ảnh 3.

  Những gói cước nhắn tin, gọi điện miễn phí cả tháng với giá cực ưu đãi, dành riêng cho người dùng Thánh SIM.

  Những cặp đôi đang yêu chắc chắn sẽ còn “mê mẩn” gói cước độc nhất này hơn khi có thể trò chuyện với nhau không kể ngày đêm. Chiếc smartphone lúc này có lẽ phải gọi là… bộ đàm, vì ta chỉ còn lo nó hết pin chứ chẳng cần quan tâm tới tiền trong tài khoản nữa. Dù là liên lạc qua sóng di động hay qua các ứng dụng trò truyện trực tuyến thì mọi truy cập đều đã miễn phí hết rồi.

  Giá siêu rẻ, đăng ký siêu nhanh lại còn được miễn phí lưu lượng data tốc độ cao mỗi ngày, các cặp đôi còn chờ gì nữa mà không mua Thánh SIM? - Ảnh 4.

  Chất lượng dịch vụ của Thánh SIM cũng được đánh giá cao với tốc độ đường truyền nhanh hơn hẳn tốc độ mạng 3G trung bình, hoàn toàn có thể đáp ứng sử dụng tại các thành phố lớn và khu trung tâm. Những tín đồ của các game di dộng đòi hỏi đường tốc độ đường truyền mạng ổn định cũng không phải ngại giật lag khi chơi, và ping thì luôn ổn định ở mức khoảng 90 - 100ms.

  Vậy đấy, bạn đã thấy được sự “thần thánh” này chưa? Còn không mau “tậu” ngay một chiếc Thánh SIM và tận hưởng cảm giác thảnh thơi khi không còn lo hết lưu lượng 3G ngay và luôn nào.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ