Giá trị của xe Tesla là đây: Ngủ trong xe và đi muôn nơi không cần nhà trọ

Long.J , Theo Thời Đại

Một trong những yếu tố tạo nên giá trị của Tesla model S là trong xe có rất nhiều không gian, đủ cho 1 - 2 người ngủ ở phía sau khi ghế ngồi được gấp lại. Ngoài ra, chiếc xe còn được trang bị đệm không khí dày 23cm (8inch), bạn có thể lăn ra ngủ "như chết" cũng được.

Ngoài những tính năng hiện đại, thân thiện với môi trường, xe Tesla còn có hệ thống nội thất đáp ứng được nhiều nhu cầu thiết yếu của người dùng. Để... ngủ chẳng hạn.

Theo Steve Sasman, một trong những người đầu tiên biến xe điện Tesla thành nhà trọ có đăng ký trên Airbnb cho biết: "Một trong những yếu tố tạo nên giá trị của Tesla model S là trong xe có rất nhiều không gian, đủ cho 1 - 2 người ngủ ở phía sau khi ghế ngồi được gấp lại. Ngoài ra, chiếc xe còn được trang bị đệm khí dày 23cm (8inch), bạn có thể lăn ra ngủ "như chết" cũng được."


Chiếc Tesla model S được Sasman biến thành khách sạn Tesla (Tesla Hotel), được đăng ký cho thuê thông qua Airbnb

Chiếc Tesla model S được Sasman biến thành "khách sạn" Tesla (Tesla Hotel), được đăng ký cho thuê thông qua Airbnb

Steve giải thích, "Tưởng tượng được ngủ ngon trong điều kiện không khí và nhiệt độ phù hợp cả đêm bằng điều hòa không khí hoặc lò sửa - trong khi không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ pin. Tận hưởng âm nhạc dành cho buổi tối bằng màn hình 17 inch đầy ấn tượng trên xe Tesla. Lãng mạn hơn, còn có hệ thống nến, đèn điều khiển từ xa. Và đương nhiên, bên trong xe Tesla nên tất cả những tiện ích này đều dùng... điện. Hãy trải nghiệm giấc ngủ bên trong chiếc xe tuyệt vời này và mơ về việc sở hữu xe Tesla".

Không chỉ mỗi Steve, Bloomberg đã thực hiện phóng sự khá thú vị về việc cắm trại (và ngủ) bên trong xe Tesla model S. Cây viết Tom Randall cho biết: "Vẻ đẹp của chiếc Tesla model S còn nằm ở chỗ, ghế sau có thể gấp phẳng, tạo nên một không gian ấn tượng, có thể vừa cho người cao khoảng 1,8m... Tôi đã vươn người ra trên chiếc đệm sau xe Tesla, và nhận ra đây là một căn phòng có cửa sổ, đủ tầm nhìn để thấy núi non, cây cối và cả những vì sao".


Tom Randall - cây viết của Bloomberg, người đã thực hiện chuyến dã ngoại, ngủ nghỉ trên chính chiếc Tesla model S

Tom Randall - cây viết của Bloomberg, người đã thực hiện chuyến dã ngoại, ngủ nghỉ trên chính chiếc Tesla model S

Tesla model S được biết đến vì khả năng cung cấp chỗ ngủ nghỉ qua đêm tuyệt vời, Tesla model X cũng có khả năng làm điều tương tự nhưng không nhiều người biết tới.

Bjørn Nyland - một người đam mê xe Tesla đến từ Na Uy cho biết, Tesla X hoàn toàn có thể trở thành một khách sạn di động đúng nghĩa. Trong video hướng dẫn cách biến Tesla X thành chỗ nghỉ chân, Nyland đã chia sẻ những lời khuyên cũng như thông tin hữu ích. Một trong số đó là mẹo chống nắng cũng như cách nhiệt cho người ngủ trong xe:

Nyland chia sẻ những thông tin kỹ thuật và một số mẹo nhỏ để có thể biến Tesla model X thành phòng trọ di động

Nhiều người thường không đánh giá cao việc ngủ lại trong ô tô, tuy nhiên với Tesla thì mọi chuyện đã khác. Không cần phải đầu tư một chiếc mini-van, kéo theo cả phòng ngủ di động cồng kềnh đằng sau mà bạn vẫn có đủ không gian và tiện ích cho giấc ngủ.

Rất có thể, trong tương lai không xa sẽ là giấc ngủ bên trong Hyperloop. Điều này thực sự đáng để mong đợi!

Theo Evannex