Giải mã sức hút của máy trạm Dell tại văn phòng thiết kế

Vũ Quang,  

Dòng máy trạm Dell không những mang đến hiệu suất tối ưu cho nhu cầu làm việc nâng cao mà còn mang đến các giải pháp hiện đại nhất ở khía cạnh bảo mật, độ bền cao và dễ dàng nâng cấp. Việc sử dụng máy trạm cho văn phòng thiết kế dần trở thành giải pháp tiết kiệm cho doanh nghiệp nhằm giúp hệ thống vận hành ổn định, lâu dài đồng thời rút ngắn được thời gian xử lí công việc, mang đến nhiều lợi ích kinh tế cho môi trường kinh doanh.

Máy trạm Dell Precision Tower 3620– dòng sản phẩm chuyên phục vụ cho xử lý hình ảnh, đồ họa và thiết kế chuyên nghiệp.

Nếu laptop ăn điểm bởi tính di động, còn desktop hướng đến các tác vụ văn phòng thông dụng thì máy trạm lại chứng tỏ sức hút riêng về nội lực trong phân đoạn cao hơn đi cùng khả năng đáp ứng linh hoạt cho sự phát triển về sau của doanh nghiệp. Tham gia thị trường máy trạm cá nhân từ năm 1997, đến năm 2001 Dell đã là nhà cung cấp giải pháp đầu tiên đưa ra máy trạm di động và đến nay, dòng máy trạm Precision của Dell được coi là một trong các dòng máy trạm di động nhỏ gọn nhất và là máy trạm dạng tủ rack mạnh mẽ nhất thế giới với những sáng tạo liên tục trong công nghệ.

Dell Precision Tower 3620 được thiết kế hướng đến các ứng dụng chuyên biệt, tối ưu hóa cho việc xử lý các tác vụ phức tạp như các ứng dụng phân tích nâng cao, vẽ 3D, chơi game hạng nặng, sản xuất âm nhạc hay xử lí phim ảnh. Ngoài ra, tính bảo mật và khả năng hoạt động bền bỉ là ưu điểm nổi bật giúp Dell Precision Tower 3620 trở thành lựa chọn ưu tiên trong các ngành công nghiệp đồ họa, cơ quan chính phủ, giáo dục, công nghệ thông tin.

Giải mã sức hút của máy trạm Dell tại văn phòng thiết kế - Ảnh 2.

Bộ giáp bên ngoài được xây dựng trên chất liệu hợp kim chất lượng cao với khả năng chống bám bụi và chịu nhiệt cao. Mặt trước của máy thiết kế dạng lưới để tăng cường lượng gió lưu thông và cũng rất dễ để vệ sinh khi cần.

Hiệu suất tối ưu và lưu trữ an toàn hơn máy tính cá nhân chính là hai điểm quan trọng chủ yếu giúp máy trạm ghi bàn trên tất cả mặt trận của ngành công nghiệp đồ họa, phim ảnh. Sở hữu dòng CPU Xeon E3- một trong 3 dòng Xeon tiên phong của Intel được ra đời vào năm 2013 và được nâng cấp vào năm 2016, nhắm vào người dùng là các doanh nghiệp với các máy chủ và máy trạm yêu cầu hiệu năng sử dụng cao, liên tục. Xeon E3-1225 V5 có thông số kỹ thuật khá ổn định, dựa trên nền tảng Skylake, hỗ trợ 64GB bộ nhớ DDR4 cho toàn hệ thống, 3 cổng PCIe, 1 cổng PCI, 4 cổng USB 2.0, 6 cổng USB 3.0, cùng 4 cổng SATA 3 tốc độ cao. Kết hợp với một trong những dòng card đồ họa chuyên nghiệp bán chạy nhất của NVIDIA - NVIDIA Quadro P600 vừa được giới thiệu vào đầu 2017 để mang lại hiệu suất đáp ứng tốt cho một loạt quy trình làm việc chuyên nghiệp. Đặc biệt, dòng Dell Precision Tower 3620 hỗ trợ nhiều cấu hình từ CPU Intel Xeon E3, Intel Core i7-6700 đến card đồ họa Quadro P600 đến 5GB Quadro P2000 giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn theo từng nhu cầu phù hợp.

Giải mã sức hút của máy trạm Dell tại văn phòng thiết kế - Ảnh 3.

Dell Precision Tower 3620 có trái tim mạnh mẽ đi cùng khả năng hỗ trợ xuất đến 4 màn hình 4K, cho trải nghiệm làm việc chuyên nghiệp hơn, từ đó thúc đẩy nhiều ý tưởng sáng tạo cho công việc

Từ 2015, các tội phạm công nghệ bắt đầu xâm nhập đánh cắp dữ liệu bằng phương thức hack cứng, nghĩa là dùng thủ thuật đảo bit bộ nhớ để tìm kiếm thông tin điều khiển hệ thống. Do vậy, việc sử dụng RAM ECC cũng được khuyến cáo cho các máy tính sử dụng trong doanh nghiệp, hoặc các tổ chức cần an toàn ở mức tối đa. RAM ECC là công nghệ hỗ trợ đặc biệt chỉ có trên máy trạm, có khả năng điều khiển được dòng dữ liệu truy xuất trong nó giúp tự động phát hiện và sửa lỗi. Khi xảy ra xung đột RAM ECC chỉ cần yêu cầu gửi lại đúng gói tin bị crash, RAM ECC có độ ổn định rất cao giúp bạn giảm rủi ro bị xảy ra các lỗi hệ thống , lỗi màn hình xanh… và chi phí vận hành.

Giải mã sức hút của máy trạm Dell tại văn phòng thiết kế - Ảnh 4.

Dell Precision Tower 3620 được xem là “quái vật” thực thụ với khả năng chiến tốt trên các mặt trận đi cùng sức bền, độ dẻo dai, linh hoạt

Để đảm bảo mọi giao tiếp ngoại vi của người dùng đều được thỏa mãn, máy trạm Dell cung cấp đa dạng các cổng kết nối, gồm USB 3.0, USB 2.0, ổ cắm Ethernet, jack cắm âm thanh, khe cắm thẻ thông minh và cổng COM. Ngoài ra, bên trong còn cung cấp khả năng cắm đa card đồ họa rất lớn với trang bị 6 cổng PCIe GEN 3, một điểm rất được người dùng mong chờ khi mà việc các ứng dụng sử dụng tới sức mạnh của nhiều VGA ngày càng phổ biến. Các thiết bị sử dụng giao tiếp lâu đời PCI cũng được dành riêng 1 cổng cắm cùng với đó là 2 cổng kết nỗi tốc độ cao M.2/U.2 cho tốc độ truy xuất dữ liệu qua giao tiếp PCIe nhanh hơn rất nhiều. Với ổ cắm lưu trữ, máy hỗ trợ tối đa lên tới 8 ổ SATA 6Gb/s trong đó có 1 kết nối cho ổ DVD, khá đủ cho nhu cầu lưu trữ khi cần.

Không chỉ đơn giản mà Dell luôn được người dùng nhắc đến bởi sự bền bỉ, khả năng hoạt động mạnh mẽ, bởi lẻ, tất cả những sản phẩm của Dell ra đời đều qua các giai đoạn nghiên cứu, đầu tư và kiểm tra chặt chẽ bởi các kỹ sư công nghệ thông tin hàng đầu từ Mỹ. Sự hoàn thiện trong các khâu từ thiết kế, đến khả năng tích hợp các công nghệ xử lí, bảo mật và quản lí hàng đầu giúp Dell trở thành dòng sản phẩm máy trạm có mặt trong cơ sở hạ tầng CNTT của các ngành công nghiệp đồ họa. Tại Việt Nam, dòng máy trạm Dell Precision 3620 hiện có nhiều dòng sản phẩm với cấu hình khác nhau, phù hợp với các nhu cầu ở mức độ khác nhau của doanh nghiệp. Chi tiết liên hệ nhà phân phối Synnex FPT hoặc các đại lí của Synnex FPT trên toàn quốc.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày