-
-
Internet -
30/12/2019 | 12:10
Với mức lương gần 20 tỷ VNĐ mỗi tháng, nhưng ngôi sao của Liverpool Sadio Mane' vẫn khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ khi dùng một chiếc iPhone vỡ màn hình
-
Khám phá -
12/04/2016 | 21:44
Giải đấu quy tụ hơn 320 đội bóng, đến từ nhiều trường đại học tại Ấn Độ.
-
Tin ICT -
09/04/2016 | 22:20
Chủ tịch Hiệp hội Truyền hình trả tiền Việt Nam (VNPayTV) vừa qua đã công bố, nếu K+ có tự mua bản quyền giải Ngoại hạng Anh, cũng sẽ không phát sóng được ở Việt Nam. Vì Hiệp hội sẽ báo cáo với Chính phủ, với Bộ TT&TT can thiệp theo hướng dùng quyền phát sóng hoặc không cho phát sóng. Nếu như đơn vị nào thực hiện không đúng định hướng có mua về cũng không cho phát sóng.
-
Tin ICT -
09/04/2016 | 16:18
Mức giá mua bản quyền Ngoại hạng Anh đã tăng phi mã trên khắp thế giới. Tuy nhiên quan điểm của các Đài truyền hình ở Việt Nam và khán giả là không mua bản quyền bằng mọi giá.