Giải pháp làm việc hiệu quả mùa Covid cùng “trợ thủ đắc lực” Soundpeats

  Quang Vũ,  

  Làm việc online đôi khi sẽ gặp nhiều hạn chế hơn so với hình thức làm việc truyền thống. Đặc biệt, để đường truyền âm thanh xuyên suốt buổi họp đều được truyền tải đầy đủ và rõ nét thì một chiếc tai nghe chất lượng là không thể thiếu.

  Giải pháp làm việc hiệu quả mùa Covid cùng “trợ thủ đắc lực” Soundpeats - Ảnh 1.

  Tai nghe SoundPEATS – Phụ kiện không thể thiếu trong các cuộc họp online quan trọng

  Hình thức làm việc online nó hoàn toàn khác xa so với làm việc offline truyền thống. Tính hiệu quả của những cuộc họp hay làm việc nhóm phụ thuộc rất nhiều vào đường truyền nhà mạng và âm thanh cuộc gọi. Đường truyền nếu nói là một nhân tố quan trọng thì có thể hiểu vì nó là xương sống của công nghệ điện tử, nếu không có nó thì Internet bị chấm dứt "sinh mệnh" theo đó website còn không truy cập được thì nói gì làm việc online. 

  Giải pháp làm việc hiệu quả mùa Covid cùng “trợ thủ đắc lực” Soundpeats - Ảnh 2.

  Trong những cuộc họp Online thì một chiếc tai nghe chất lượng là không thể thiếu

  Còn về âm thanh cũng được cho là quan trọng bởi vì trong suốt buổi họp nếu lãnh đạo hoặc cấp trên trình bày những nội dung gì bạn còn không nghe rõ thì làm sao mà làm việc. Do đó, để tối ưu hơn cho công việc của bạn trong giai đoạn dịch bệnh phức tạp này, một chiếc tai nghe chất lượng với mức giá rẻ là một điều hết sức cần thiết mà bạn nên nó. 

  Và tai nghe SoundPEATS chính gợi ý đầu tiên cho bạn, tùy theo nhu cầu sử dụng mà tai nghe SoundPEATS có nhiều mức giá khác nhau từ vài trăm nghìn cho đến dưới 2 triệu cho 1 sản phẩm. Tuy có nhiều mức giá khác nhau nhưng lại đều có một đặc điểm chung về chất lượng sản phẩm đều được thị trường tai nghe True Wireless đánh giá cao.

  Tai nghe SoundPEATS có gì đặc biệt?

  Giải pháp làm việc hiệu quả mùa Covid cùng “trợ thủ đắc lực” Soundpeats - Ảnh 3.

  Tai nghe không dây SoundPEAT bạn đồng hành không thể thiếu

  Hầu hết các sản phẩm tai nghe SoundPEATS đều được tích hợp các loại công nghệ tiên tiến. Nổi bật nhất phải kể đến các chipset Qualcomm như QCC 3020, QCC 3034 hay mới nhất là QCC 3040. Hoặc các loại phiên bản công nghệ khác như Realtek 8763, BT5.0, HSP, HFP, A2DP, AVRCP đều thuộc loại xịn. Kết hợp bộ giải mã âm thanh AptX với màng loa nhiều kích cỡ khác nhau với từng sản phẩm sẽ tái tạo âm thanh một cách chi tiết và rõ nét nhất từ những âm bổng cao ngân như pha lê cho đến những nốt trầm mạnh mẽ. 

  Với SoundPEATS, không chỉ đáp ứng được những buổi học qua Zoom, Skype, Viber với chất lượng âm thanh cuộc gọi ấn tượng, mà còn vào những lúc rảnh rỗi có thể sử dụng phục vụ cho các nhu cầu giải trí như nghe nhạc, xem phim cũng đều cực kì hoàn hảo.

  Ngoài ra, micro kép còn được tích hợp trên thiết bị tai nghe để thu nhận giọng nói và truyền tải cho bên phía đầu dây một cách chi tiết và trong trẻo nhất. Hỗ trợ loại bỏ tạp âm và mang đến âm thanh rõ nét nhất.

  Công nghệ bluetooth của SoundPEATS luôn cập nhật ở những phiên bản mới nhất, nhờ khả năng kết nối mang tính ổn định này mà đường truyền âm thanh xuyên suốt buổi họp đều được truyền tải đầy đủ và rõ nét. Hỗ trợ người dùng có thể nắm bắt được tất cả thông tin rõ ràng mà không phải bỏ lỡ những nội dung quan trọng nào cần triển khai.

  Tuy làm việc Online sẽ gặp nhiều hạn chế hơn so với hình thức làm việc truyền thống. Song, vì an toàn chung của cộng đồng cũng như không phá hoại những công sức của Nhà nước đã và đang thực hiện để hạn chế tối đa những hệ lụy của dịch bệnh COVID-19. Mỗi người trong chúng ta đều phải thực hiện tốt việc phòng tránh và hạn chế ra đường khi không thực cần thiết. Nếu bạn đang cần tìm một chiếc tai nghe giá rẻ nhưng chất lượng ổn áp để duy trì công việc trong giai đoạn khó khăn này thì SoundPEATS chính là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

  Truy cập ngay để sở hữu những tai nghe ưng ý trong ngày sale to 11.11 ưu đãi lên đến 50+++% bạn nhé! Chi tiết: Tại đây

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ