Giải quyết vấn nạn rút tiền, chuyển tiền, thanh toán dịp Tết trong 1 nốt nhạc với tính năng siêu tiện lợi của ZaloPay và Zalo

  Quang Vũ,  

  Khi không khí Tết đang đến gần cũng là lúc nhiều người bận rộn kết thúc công việc trong một năm còn dang dở để bước vào một kì nghỉ lễ dài. Đây cũng là lúc nhu cầu giao dịch tiền mặt lên rất cao như: mua sắm, gửi tiền về cho gia đình…

  Ví điện tử - Phương thức giao dịch tối ưu và tiện lợi trong những ngày lễ, Tết

  Nếu vào những thời điểm trước đây, khách hàng sẽ phải ra tận quầy ngân hang, hoặc xếp hàng nhiều giờ đồng hồ trước các cây ATM ken cứng người dịp Tết chỉ để thực hiện giao dịch chuyển khoản, vừa mất thêm chi phí, thời gian và công sức thì ngày nay, với các phương thức thanh toán/ giao dịch 4.0, người sử dụng đã có thể thao tác chuyển tiền dễ dàng dù ở bất cứ đâu.

  Là một trong những xu thế tất yếu của tương lai, ví điện tử ra đời giúp người sử dụng được trải nghiệm sự tiện lợi trong thời kì công nghệ 4.0. Hiện nay, thị trường ví điện tử tại Việt Nam vẫn ở trong giai đoạn mới phát triển với 32 tổ chức ví điện tử (tính đến cuối tháng 9/2019). Trước đây, các ứng dụng ví điện tử thường ít được quan tâm bởi độ phổ biến còn hạn chế. Tuy nhiên, trong khoảng 1 năm gần đây, với các chương trình liên kết, giảm giá và sự tiện lợi mà nó mang lại, ví điện tử đã trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng.

  Giải quyết vấn nạn rút tiền, chuyển tiền, thanh toán dịp Tết trong 1 nốt nhạc với tính năng siêu tiện lợi của ZaloPay và Zalo - Ảnh 1.

  Sử dụng ví điện tử trên điện thoại mang tới nhiều tiện ích và trải nghiệm mới mẻ cho người dùng

  Mới đây, ZaloPay – một trong những cái tên ví điện tử tốp đầu thị trường đã cho ra mắt tính năng mới, có khả năng giải quyết tận gốc nỗi lo của người sử dụng khi muốn thực hiện giao dịch chuyển khoản, thanh toán… vào thời gian cận và trong Tết, bao gồm: chuyển tiền cho bạn bè, người thân, gia đình, lì xì trong nhóm chat và tính năng thanh toán ngay trong khung chat Zalo. Đây hứa hẹn sẽ là bước đi đột phá thúc đẩy cạnh tranh trên toàn thị trường ví điện tử tại Việt Nam hiện nay.

  Giải quyết vấn nạn rút tiền, chuyển tiền, thanh toán dịp Tết trong 1 nốt nhạc với tính năng siêu tiện lợi của ZaloPay và Zalo - Ảnh 2.

  ZaloPay – Tiên phong mang đến trải nghiệm mới mẻ và cực kì tiện lợi

  Tính năng chuyển tiền trực tiếp giữa người dùng với nhau đang là xu hướng và được triển khai mạnh mẽ trên thế giới. Tại thị trường Việt Nam, ZaloPay là đơn vị tiên phong và có lợi thế để phát triển tính năng này trên nền tảng Zalo. Chỉ cần người gửi và người nhận đều sử dụng ví điện tử ZaloPay và cài ứng dụng nhắn tin Zalo trên smartphone của mình thì họ đã có thể chuyển tiền/nhận tiền ngay trong lúc trò chuyện, chỉ với vài thao tác chạm màn hình cực kỳ đơn giản, nhanh chóng. Cũng chính vì sự tiện lợi này mà mặc dù vừa mới được ra mắt, nhưng tính năng "Chạm là Chuyển" của ZaloPay và Zalo đã nhận được đông đảo sự yêu thích từ phía người dùng.

  Có thể nói, việc kết hợp với Zalo là một trong những bước tiến mới của ZaloPay trong việc thỏa mãn, đáp ứng nhu cầu thanh toán ngày càng cao của người dùng. Trong khung chat, người dùng có thể chuyển tiền nhanh chóng, an toàn, tiện lợi và được miễn phí 100% phí chuyển tiền giữa các tài khoản cùng ví điện tử ZaloPay. Toàn bộ các giao dịch này đều do ZaloPay xử lý, bảo đảm theo tiêu chuẩn quốc tế PCI-DSS và các quy định của Ngân hàng Nhà nước.

  Ngoài ra, người dùng có thể tra cứu số dư tài khoản ví điện tử ZaloPay, liên kết ngân hàng, và thực hiện các dịch vụ thanh toán cơ bản như: thanh toán bằng QR Code, thanh toán hóa đơn, mua mã thẻ điện thoại, nạp dịch vụ 3G/4G ngay trong khung chat mà không cần bước chuyển đổi/mở thêm ứng dụng nữa.

  Giải quyết vấn nạn rút tiền, chuyển tiền, thanh toán dịp Tết trong 1 nốt nhạc với tính năng siêu tiện lợi của ZaloPay và Zalo - Ảnh 3.

  Tính năng mới của Zalo Pay: Chuyển tiền ngay trong khung chat, chuyển tiền "lì xì" ngay trong nhóm chat Zalo

  Bằng việc tiếp cận với hơn 100 triệu người dùng Zalo và mang tới sự tiện lợi mà chưa ví điện tử ở Việt Nam nào làm được, ZaloPay hy vọng sẽ có được lượng người dùng lớn và trở thành một trong nhà cung cấp dịch vụ ví điện tử hàng đầu của Việt Nam.

  ZaloPay là ứng dụng thanh toán di động được phát triển bởi công ty cổ phần VNG (VNG). Với nhiều tính năng nổi bật như hỗ trợ chuyển tiền trực tuyến, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, thanh toán thẻ, gửi quà mừng,... Trong thương vụ lần này, ZaloPay đã khẳng định được vị thế vượt trội nhờ sự hậu thuẫn lớn đến từ hệ sinh thái ứng dụng của VNG. Với những tiện ích mới mẻ mang tới cho người sử dụng, ZaloPay đang ngày càng hoàn thiện cả về tiện ích lẫn trải nghiệm, cạnh trạnh trực tiếp với các ông lớn trên thị trường ví điện tử và mang lại nhiều sự lựa chọn hơn nữa cho người sử dụng.

  Cũng nhân dịp Xuân Canh Tý 2020, ZALOPAY còn chơi lớn khi tặng 2,020,000 bao lì xì nhóm chat cho người dùng vào đúng Giao thừa để khách hàng có thể trải nghiệm tính năng lì xì trong nhóm chat Zalo. Tổng giá trị chương trình lên tới hàng trăm tỷ đồng.

  Độc giả có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình cũng như khám phá ZaloPay trong Zalo tại: http://bit.ly/chat-la-chuyen

  *Dịch vụ được cung cấp và xử lý giao dịch bởi ZaloPay

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ