Giải trí với những cảnh quay chậm ấn tượng từ các phim bom tấn

Ryankog , Theo Trí Thức Trẻ

Những trường đoạn slow motion đẹp mắt trong phim luôn để lại ấn tượng sâu đậm với người xem.

Hiện nay, có rất nhiều bộ phim sử dụng hiệu ứng slow-motion trong các cảnh quay để mang lại cảm giác ấn tượng nhất cho khản giả. Tất nhiên không phải phim nào, cảnh nào cũng phù hợp với hiệu ứng chuyển động chậm này, nhưng nhìn chung thì nếu muốn người xem ghi nhớ hình ảnh lâu hơn, đạo diễn phải dùng đến slow-motion.

Khi được sử dung trong một cảnh hợp lý, chắc chắn chúng sẽ mang lại cho người xe những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Hiểu được điều này, YouTuber Jim Casey đã tổng hợp lại các trường đoạn slow-motion trong những bộ phim nổi tiếng nhất để bạn có thể tận hưởng nhanh các cảnh quay mình yêu thích chỉ trong hơn 1 phút. Trong đó, có các cảnh quay từ những phim như The Matrix, 300, Spider-Man, Inception, The Lord of the Ring, v.v…

Cảnh quay chậm của các bộ phim nổi tiếng

Qua đoạn video trên, bạn có thể trải nghiệm lại những cảm xúc tuyệt vời như cảnh viên đạn bắn vào mắt Superman, cảnh quân lính rơi xuống vực trong phim 300, cảnh Deadpool bay người bắn súng hay những trường đoạn khó quên trong The Matrix,… chắc chắn bạn sẽ có những giây phút giải trí thú vị, chúc bạn xem vui vẻ.

Tham khảo: Gizmodo