Giám khảo Shark Tank, tỷ phú Mark Cuban lên tiếng bảo vệ Elon Musk, so sánh ông như Steve Jobs và Jeff Bezos

  KON,  

  Nhà đầu tư tỷ phú Mark Cuban đã lên tiếng bảo vệ những tweet gần đây của Elon Musk về việc biến Tesla thành công ty tư nhân.

  Mark Cuban bình luận: "Khi bạn đầu tư như một doanh nhân, bạn sẽ hiểu được tính cách như vậy."

  Cuban chia sẻ với CNBC trong một cuộc phỏng vấn: "Elon là một doanh nhân khá đấy. Làm sao mà bạn có thể trông chờ một điều gì khác được?"

  Giám khảo Shark Tank, tỷ phú Mark Cuban lên tiếng bảo vệ Elon Musk, so sánh ông như Steve Jobs và Jeff Bezos - Ảnh 1.

  Mark Cuban

  Ông còn đảm bảo rằng: "Nếu bạn không nghĩ điều đó đúng thì cứ mua cổ phiếu khác đi."

  Tỷ phú Cuban, giám khảo của chương trình "Shark Tank" đã so sánh Elon Musk như CEO của các công ty công nghệ lớn khác, bao gồm vị cố CEO của Apple, ông Steve Jobs.

  Giám khảo Shark Tank, tỷ phú Mark Cuban lên tiếng bảo vệ Elon Musk, so sánh ông như Steve Jobs và Jeff Bezos - Ảnh 2.

  Cuban chia sẻ: "Mọi người đã từng phàn nàn về Steve, không lúc này thì vào lúc khác. Ông ấy đã bị sa thải. Bạn nhìn vào Amazon đi. Mọi người cũng từng phàn nàn về Jeff Bezos. Rằng ông ấy đang không cố gắng tạo ra tiền. Ông ấy không đưa ra những ước tính. Ông ấy không làm cái này, ông ấy không làm cái nọ."

  Giám khảo Shark Tank, tỷ phú Mark Cuban lên tiếng bảo vệ Elon Musk, so sánh ông như Steve Jobs và Jeff Bezos - Ảnh 3.

  Vào sáng ngày thứ hai, Elon Musk đã cố gắng giải đáp các câu hỏi về tweet của mình vào tuần trước về việc tư nhân hoá Tesla. Trong bài đăng blog, ông cho biết tuyên bố của ông về việc đã đảm bảo được nguồn tài trợ cần thiết là được dựa vào các cuộc hội thoại liên tục và đang tiếp diễn với quỹ tài sản có chủ quyền của Ả Rập Xê-Út.

  Giám khảo Shark Tank, tỷ phú Mark Cuban lên tiếng bảo vệ Elon Musk, so sánh ông như Steve Jobs và Jeff Bezos - Ảnh 4.

  Tesla và Musk đã bị kiện bởi các nhà đầu tư, những người đã cáo buộc rằng công ty và Musk đã có ý lừa đảo để ép những người bán khống.

  Cuban chia sẻ vào hôm thứ hai rằng ông không sở hữu cổ phiếu của Tesla, nhưng hiện đang có 2 chiếc xe ô tô của Tesla. Ông cho biết "sự độc đáo" của Musk đã khiến Tesla trở nên thành công và các nhà đầu tư không nên quan tâm quá đến những người bán khống.

  Cuban nhận xét: "Đây là một anh chàng đã từng ngủ ở trong nhà máy. Đây là một anh chàng đang không ngừng nỗ lực." Ông cũng cho rằng các nhà đầu tư nên "biết ơn" khi Musk "rất cam kết" với công ty.

  Tham khảo CNBC 


  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ