Gian hàng Taiwan Excellence mang đến hơn 30 thương hiệu đoạt giải tại triển lãm Vietnam ICT COMM 2017

  Tân Phan,  

  Những thương hiệu của Đài Loan đạt "Giải thưởng Taiwan Excellence” đều đang được trưng bày tại nơi đây.

  Trong hôm nay tại Triển lãm Quốc tế về Sản phẩm, Dịch vụ Viễn thông, Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt Nam (Triển lãm Vietnam ICT COMM) 2017, gian hàng Taiwan Excellence đã mang đến nơi đây 33 thương hiệu thuộc nhiều hạng mục khác nhau, từ giải pháp cho doanh nghiệp, phát triển trò chơi cho đến Internet of Things. Sự kiện diễn ra vào ngày 7 – 9/06/2017, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh).

  Được biết, những thương hiệu được Taiwan Excellence mang đến đã đạt nhiều giải khác nhau và được vinh danh bởi "Giải thưởng Taiwan Excellence”, trong đó có Acer, ASUS, Aver, HTC, D-link, Edimax, Inwin, Kingmax, Transcend, Plustek, PX, Thermaltake, uHandy với khoảng 80 sản phẩm sáng tạo trong 3 ngày diễn ra triển lãm.

  Ông Tang Ming-Hui, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại Đài Loan tại TP. Hồ Chí Minh chia sẻ: “Trong năm 2016, 73,7% tổng sản lượng xuất khẩu của Đài Loan nằm ở các đối tác thương mại Châu Á. Triển lãm Vietnam ICT COMM 2017 sẽ đem đến nhiều cơ hội và tiềm năng để cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam – Đài Loan tận dụng, giao lưu và phát triển”.

  Được biết, với chức danh "nền kinh tế lớn thứ 5 châu Á" hiện nay, Đài Loan đã chiếm một vị trí không thể thiếu trong lĩnh vực công nghệ cao trên toàn thế giới. Đây cũng là thị trường sở hữu thị phần vi mạch vô tuyến (IC) lớn thứ hai thế giới, với tỉ lệ 18% vào năm 2016. Ngoài ra, Đài Loan cũng đang hướng đến mục tiêu phát triển từ vị thế nhà sản xuất thành nền kinh tế thông minh và sáng tạo vượt trội.

  Những điểm nhấn nổi bật tại gian hàng Taiwan Excellence

  Acer

  Máy theo dõi không khí của Acer với đèn LED cảm ứng cho phép người dùng cập nhật điều kiện không khí ngay lập tức.

  ASUS

  Màn hình cong ASUS Designo là TV LED với màn hình cong lớn nhất trên thế giới cùng công nghệ tinh thể lọc xếp dọc VA.

  Transcend

  Camera hành trình DrivePro™ 50 với kích cỡ vô cùng nhỏ gọn cùng cảm ứng G-Sensor tích hợp cho phép ngay lập tức kích hoạt chế độ ghi hình khẩn cấp trong trường hợp phát hiện ra va chạm.

  HTC

  Điện thoại thông minh HTC U Ultra với màn hình 5.7 inch, bề mặt trong suốt, hiển thị kép mới tiện dụng, hệ thống âm thanh tự động điều chỉnh và tính năng cá nhân hóa với từng người dùng.

  D-Link

  Thiết bị mở rộng sóng Wi-Fi AC2600 tích hợp nhiều công nghệ mới mang lại tỉ lệ dữ liệu cao hơn, ít điểm chết hơn, phạm vi phủ sóng rộng hơn và độ tin cậy lớn hơn.

  Optoma

  Máy chiếu Laser Đa năng ZU510T đem đến độ hiển thị màu sắc lâu bền và chuẩn xác mà không cần bảo trì kể cả khi hoạt động liên tục 24/7.

  Draytek

  Thiết bị phát sóng wi-fi DrayTek Vigor 3220/n với những ứng dụng đặc biệt như ERP và FTP, cho phép quản lý bảo mật giữa các nhóm người dùng và ngăn ngừa các sự cố rò rỉ dữ liệu.

  Tổng hợp

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ