Giấy vệ sinh có hoa văn bằng vàng 24 carat
Những cuộn giấy vệ sinh với nhiều mẫu hoa văn tinh tế bằng vàng 24 carat được bán với giá 4.900.000 đồng/ cuộn.
![]()
Giấy vệ sinh là vật dụng hàng ngày nên ít khi được chú ý. Tuy nhiên, công ty Thiết kế Giấy ở Đức đã khiến nhiều người ngạc nhiên với những mẫu giấy vệ sinh có hoa văn tinh tế bằng vàng 24 carat. Những mẫu giấy này do ông Fritz Loibl - chủ sở hữu công ty thiết kế và được bán với giá 148 bảng (khoảng 4.900.000 đồng)/ cuộn.

Công ty của Fritz Loibl sẽ vận chuyển cuộn giấy vệ sinh cao cấp này đến mọi địa điểm trên thế giới theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn những mẫu hoa văn thiết kế riêng. Đa số khách hàng của Fritz Loibl là chủ khách sạn sang trọng hoặc bán hàng hóa xa xỉ. Họ mua sản phẩm này làm quà tặng và để trang trí.

NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Nghi vấn công nhân Ấn Độ phải đội camera trên đầu để tự huấn luyện robot AI thay thế họ
Những video lan truyền gần đây cho thấy công nhân Ấn Độ phải đội camera khi làm việc, dấy lên nghi ngờ họ đang vô tình tự cung cấp dữ liệu huấn luyện máy móc thay thế mình.
-
"Fancam" giá 500.000 đồng: Vừa quay phim, chụp ảnh lại vừa dùng làm quạt, đồ chơi khó đỡ tới từ các "pháp sư" Trung Hoa