"Giết hại phụ nữ như vậy đã là quá đủ!"
Đó là thông điệp của một cuộc biểu tình nhằm lên án hành vi bạo lực đối với phụ nữ với sự tham gia của hàng nghìn người đang diễn ra tại các thành phố của Argentina, Chile và Uruguay.
Một cuộc biểu tình nhằm lên án hành vi bạo lực đối với phụ nữ với sự tham gia của hàng nghìn người đang diễn ra tại các thành phố của Argentina, Chile và Uruguay.
Ngôi sao bóng đá Lionel Messi - người đang ủng hộ phong trào này cũng đã viết trên trang Facebook cá nhân: "Giết hại phụ nữ như vậy đã là quá đủ. Chúng tôi cùng chung sức với với tất cả những người dân Argentina hôm nay để hô vang khẩu hiệu ‘không có thêm một phụ nữ nào bị giết hại’ ”
Tổng thống Argentina Cristina Fernandez de Kirchner cũng tuyên bố trên các phương tiện truyền thông đại chúng: "Chính tư tưởng bạo lực đã hủy hoại phụ nữ”.
Tại thủ đô Santiago của Chile, khoảng 100 người biều tình cùng nói lớn khẩu hiệu "Đau buồn và giận dữ".
Vài nghìn người cũng đã tuần hành tại thủ đô Montevideo của Uruguay để phản đối hành vi giết hại phụ nữ.
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Intel Core Ultra 5 tự nhận là Core Ultra 7 chỉ vì đổi bo mạch GIGABYTE
Số nhân vẫn hiển thị đúng 18, trong khi Core Ultra 7 270K Plus thực có tới 24 nhân, cho thấy đây chỉ là lỗi tên chip trong BIOS chứ không ảnh hưởng hiệu năng.
-
"Fancam" giá 500.000 đồng: Vừa quay phim, chụp ảnh lại vừa dùng làm quạt, đồ chơi khó đỡ tới từ các "pháp sư" Trung Hoa