Gill x RPT Orijinn x RZ Mas tái định nghĩa "hành trình" trong MV "ĐI BAO XA"

  Quang Vũ, Nhịp sống kinh tế 

  Vào 20h ngày 29/05/2023, bộ 3 rapper Gill, RPT Orijinn, RZ Mas đã cho ra mắt MV "ĐI BAO XA" mang đầy tính trải nghiệm cùng những thông điệp giá trị tới người trẻ.

  Ca từ truyền cảm hứng gần gũi, chân thực

  Khác với những giai điệu cùng lời rap mang tính flexing hay đường phố thường thấy, 3 rapper Gill, RPT Orijinn và RZ Mas nói lên suy nghĩ về "Hành trình vạn dặm" một cách đầy chất riêng nhưng giàu giá trị trong MV "ĐI BAO XA".

  Gill x RPT Orijinn x RZ Mas tái định nghĩa hành trình trong MV ĐI BAO XA - Ảnh 1.

  MV "ĐI BAO XA" với sự kết hợp của Gill, RPT Orijinn, RZ Mas cùng DIBAO Việt Nam

  Qua sự biến hoá đa dạng trong cách thả flow, RPT Orijinn định nghĩa hành trình là sự nghỉ ngơi để "quên hết bao nhiêu suy tư", nạp lại năng lượng và "phóng tít lên trên". Thúc đẩy những đôi chân bước đi đúng hướng, tin vào bản thân. Cách RPT Orijinn truyền tải chân thật, gần gũi nhưng vẫn phóng khoáng đầy chất riêng.

  Gill x RPT Orijinn x RZ Mas tái định nghĩa hành trình trong MV ĐI BAO XA - Ảnh 2.

  RPT Orijinn xuất hiện cực "ngầu" cùng những màn thả flow chất

  Vẫn là chàng "zai phố" bảnh bao, hào hoa, trẻ trung và năng động, Gill mượn lời nhạc thể hiện sự biết ơn với hành trình trở về thiên nhiên đất mẹ cùng những trải nghiệm mới mẻ. Bên cạnh những người bạn đồng hành, mỗi người đều có cơ hội "tìm lại bản ngã, đứng dậy bước tiếp" trong phong thái tự tin nhất.

  Gill x RPT Orijinn x RZ Mas tái định nghĩa hành trình trong MV ĐI BAO XA - Ảnh 3.

  "Zai phố" Gill bảnh bao cùng những punchline ấn tượng

  RZ Mas là cái tên khiến khán giả bất ngờ bởi những chiêm nghiệm sâu sắc thể hiện qua câu từ mang đến sự khác biệt với hình ảnh thường thấy. Hành trình đối với chàng rapper trẻ là "đi xa để mở mang tầm mắt, thấy cuộc đời đáng sống từng giây một" và không chùn chân, không dừng bước khi chưa chạm tới đích đến.

  Gill x RPT Orijinn x RZ Mas tái định nghĩa hành trình trong MV ĐI BAO XA - Ảnh 4.

  RZ Mas cùng năng lượng bùng nổ của sức trẻ

  Những thước phim đắt giá từ hành trình dọc đất mẹ Việt Nam

  MV "ĐI BAO XA" khiến người xem không thể ngừng cảm thán về độ đầu tư trong mọi khung hình khi 3 nhân vật chính cùng nhau băng qua mọi cung đường đến những địa điểm khác nhau, hòa mình vào trải nghiệm không gian rộng lớn, hùng vĩ của đất mẹ Việt Nam.

  Những hình ảnh được ghi lại trong chuyến đi tìm cảm hứng viết nhạc tại 3 địa điểm - Mộc Châu, Phan Rang và đảo Bình Hưng - được khán giả bắt gặp trước đó trên kênh TikTok "Zai phố kẹp 3" của bộ 3 Gill, RPT Orijinn và RZ Mas.

  Gill x RPT Orijinn x RZ Mas tái định nghĩa hành trình trong MV ĐI BAO XA - Ảnh 5.

  Hành trình dọc đất mẹ Việt Nam cùng những cảnh quay mãn nhãn

  Bên cạnh những cảnh quay rộng bắt trọn cảnh sắc thiên nhiên đắt giá, những cảnh quay chân thực, gần gũi mỗi khi khám phá địa điểm mới, gặp những người dân bản địa dễ mến ở những địa phương khác nhau tạo nên những thước phim chân thực, đầy giá trị và giàu cảm hứng.

  Mỗi thước phim là một mảnh ghép để tạo nên MV "ĐI BAO XA" là sự kết nối chặt chẽ giữa người với người, với những điều nhỏ nhặt, bình dị xung quanh và với thiên nhiên đẹp đẽ luôn rộng lớn, bao la.

  "ĐI BAO XA" - câu trả lời mở cho một đề bài không có đáp án

  Sự kết hợp ăn ý trong giai điệu và hình ảnh cũng như nhiệt huyết, tinh thần mà Gill, RPT Orijinn và RZ Mas đặt trọn cho dự án MV "ĐI BAO XA" đã truyền tải trọn vẹn những thông điệp ý nghĩa đến những người trẻ.

  Gill x RPT Orijinn x RZ Mas tái định nghĩa hành trình trong MV ĐI BAO XA - Ảnh 6.

  Chiếc hộp cất giữ những kỷ niệm đẹp đẽ trên hành trình của bộ 3

  Mỗi người đưa ra một góc nhìn, một câu chuyện, một đáp án riêng cho đề bài mở mang tên "Hành trình vạn dặm" của thương hiệu xe điện DIBAO Việt Nam. Nhưng đến cuối cùng và quan trọng nhất, hành trình không phải là điểm đến mà là những kỷ niệm đáng nhớ, những trải nghiệm khó quên cùng những người bạn đồng hành trên vạn dặm đường ta đi qua.

  DIBAO Việt Nam là thương hiệu xe điện, xe 50cc hàng đầu dành cho giới trẻ. Không chỉ đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và các dòng xe, DIBAO còn thường xuyên mang đến những thông điệp ý nghĩa cho người trẻ thông qua các chiến dịch truyền thông ấn tượng. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về Dibao tại website https://dibao.com.vn/ và https://xedapdien.com.vn/

  Tiếp tục ủng hộ MV "ĐI BAO XA" của Gill, RPT Orijinn, RZ Mas đồng hành với DIBAO Việt Nam và đừng ngại đi để tìm ra định nghĩa cho "Hành trình vạn dặm" của riêng mình nhé!

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ