Giờ đây có cả loại quần jean 6 túi để đựng smartphone của bạn

  Tuấn Hưng,  

  Tuyệt chưa?

  Bạn sở hữu một chiếc smartphone có màn hình lớn như iPhone 7 Plus, Galaxy S7 Edge hay Google Pixel XL. Bạn đã và đang cực kỳ chật vật với việc khó khăn lắm mới nhét nó vào được quần, thì bất chợt có cuộc gọi đến và phải rút ra nghe một cách rất khổ sở? Vậy thì hãy mua ngay một chiếc quần jean Muji có chiếc túi thứ 6 này đi.

  Chiếc túi quần này, trông không có gì đặc biệt cả, thực chất được thiết kế ra để đựng riêng smartphone của bạn. Kể cả điện thoại có ốp lưng luôn nhé. Oa! Thật là tài tình quá đi! Những chiếc quần này đã được mở bán từ hồi tháng 1 năm nay, vì vậy đến lúc này chúng ta mới biết đến sự tồn tại của nó là hơi trễ. Thế nhưng muộn còn hơn không nhỉ?

  Túi thứ 6 được thế kế để giữ nguyên vị trí đứng của smartphone, tránh tình trạng bị ngồi nhầm vào nó. Đây là một vấn đề rất nan giải và khó giải quyết, vì chưa được trên tay sản phẩm nên người viết cũng chưa thể đánh giá được hiệu quả của sản phẩm này.

  Cụm camera của nhiều “chú dế” hiện nay vẫn rất lồi, nếu để nó trong tư thế này rất dễ gây xước. Không chỉ vậy, nếu như bạn sơ vin áo, thì kẻ xấu đi ngang qua có thể rất dễ dàng “xơi” ngay điện thoại của bạn. Muji có vẻ như được tạo ra nhằm tới một nơi thiên đường nào đó, nơi mà không có sự xuất hiện của nạn trộm cắp chứ không phải là Việt Nam – nơi đạo chích hoành hành khắp nơi rồi.

  Tham khảo The Verge

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ