Giới streamer đổ xô trải nghiệm nền tảng livestream mới BOOYAH! live - Có cả AS Mobile, Flash ADC, BLV hoàng Luân...

Quang Vũ , Theo Trí Thức Trẻ

Booyah! live - nền tảng phát trực tuyến dành cho game thủ vừa mới được ra mắt ngày 01/07/2021 gây sự chú ý đặc biệt đối với cộng đồng streamer Việt Nam.

Phát trực tuyến là một trong những nội dung không thể thiếu của nền công nghiệp thể thao điện tử thế giới. Qua đó, bạn không chỉ kết nối với những người theo dõi của mình, mà còn có thể chia sẻ đến hàng triệu người dùng mạng xã hội khác. Hiểu được điều đó, Booyah! live đã không bở lỡ cơ hội cho ra đời một nền tảng livestream dành cho game thủ tại Việt Nam. 

Giới streamer đổ xô trải nghiệm nền tảng livestream mới BOOYAH! live - Có cả AS Mobile, Flash ADC, BLV hoàng Luân... - Ảnh 1.

Khi streamer chơi các tựa game yêu thích trực tuyến và chia sẻ những kĩ năng, đam mê chơi game của họ, sẽ thu hút được sự chú ý của người hâm ở bất cứ thời điểm nào và bất kì nơi đâu. Nền tảng Booyah! live hiện đã cho phép livestream trên thiết bị OS, Android và PC thông qua phần mềm hỗ trợ như OBS, XSplit. Đặc biệt streamer có thể lưu giữ những khoảnh khắc đặc biệt, highlight buổi trực tuyến của mình bằng những clip ngắn. Người dùng cũng có thể tặng những phần quà ingame cho người hâm mộ nếu họ có liên kết tài khoản Booyah!  live với tài khoản game. 

Không bỏ lỡ những tính năng đặc biệt của Booyah! live, dàn streamer các tựa game cực hot tại Việt Nam đã nhanh chóng có những trải nghiệm đầu tiên trên nền tảng này. 

AS Mobile thay mặt các thành viên HEAVY chia sẻ: "Booyah! live sẽ là nơi HEAVY phát huy sức mạnh tinh thần đoàn kết của tập thể, mang đến cho fan hâm mộ những nội dung đặc biệt đậm chất HEAVY. Các bạn hãy cùng đón chờ xem nhé!". 

Giới streamer đổ xô trải nghiệm nền tảng livestream mới BOOYAH! live - Có cả AS Mobile, Flash ADC, BLV hoàng Luân... - Ảnh 2.

Tân vương Đấu Trường Danh Vọng mùa xuân 2021, các chàng trai tài năng đến từ team Flash AOV cảm thấy rất hào hứng với các tính năng trên Booyah! live đặc biệt là khả năng kết nối tài khoản nhận quà ngay tại tủ đồ ingame vô cùng tiện lợi.

Giới streamer đổ xô trải nghiệm nền tảng livestream mới BOOYAH! live - Có cả AS Mobile, Flash ADC, BLV hoàng Luân... - Ảnh 3.

Ngoài ra còn có những cái tên nổi tiếng khác trong giới streamer cũng đã tham gia Booyah! live như Gao Bạc - Cô Ngân, Hải Đăng Gamer, team HQ Esport, BLV Liên Minh Huyền Thoại Luân Hoàng,...v.v. 

Các streamer yêu thích đã có mặt trên Booyah! live, còn bạn thì sao? Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay trên App Store, Google Play và trải nghiệm nào. 

Link tải: https://booyah.onelink.me/QhNz/nhanquafree

NỔI BẬT TRANG CHỦ