Giữ quần áo như mặc lần đầu không còn khó với Electrolux Ultimatecare 900

Quang Vũ , Theo Trí Thức Trẻ

Khả năng giặt sạch tối ưu từ lâu đã là “điều kiện cần” ở máy giặt, nhưng để lựa chọn một chiếc máy giặt cho gia đình thì còn cần nhiều hơn cả thế.

Là chiếc máy giặt cao cấp nhất từ thương hiệu Electrolux, máy giặt Electrolux UltimateCare 900 không chỉ giặt sạch sâu mà còn có nhiều tính năng đáp ứng được mọi nhu cầu giặt giũ của người dùng. Chiếc máy này có gì mà lợi hại đến vậy?

Giữ quần áo như mặc lần đầu không còn khó với Electrolux Ultimatecare 900 - Ảnh 1.

Giữ quần áo bền màu, mới lâu hơn

Có thể loại bỏ lên đến 80%* cặn chất giặt tẩy, giúp quần áo luôn bền đẹp, SensorWash là công nghệ mới nhất được Electrolux đưa vào máy giặt Ultimatecare 900. Trước khi giặt, chế độ này sẽ nhận biết mức độ bẩn của quần áo để điều chỉnh thời gian giặt hợp lý. Trong quá trình giặt, cảm biến sẽ nhận biết lượng cặn chất giặt tẩy để đưa ra số lần xả phù hợp.

Giữ quần áo như mặc lần đầu không còn khó với Electrolux Ultimatecare 900 - Ảnh 2.

UltraMix cũng là một trong những công nghệ nổi bật của dòng máy giặt Electrolux UltimateCare 900. giúp quần áo bền màu hơn đến 40%** vì khả năng hòa tan hoàn toàn chất giặt tẩy trước khi phun vào lồng giặt ngay cả ở nhiệt độ thấp, hạn chế tình trạng cặn bột giặt bám trên quần áo gây kích ứng da. 

Kháng khuẩn tối ưu và giảm nhăn quần áo rõ rệt

Là sản phẩm cao cấp, máy giặt Electrolux UltimateCare 900 không thể thiếu công nghệ giặt hơi nước Vapour Care quen thuộc trên các máy giặt Electrolux. Khi giặt ở chế độ giặt hơi nước, máy sẽ sử dụng hơi nước cho chu kỳ giặt cuối cùng giúp quần áo bớt nhăn, tiết kiệm thời gian ủi đồ và loại bỏ 99.9% vi khuẩn cũng như các tác nhân gây dị ứng***.

Giữ quần áo như mặc lần đầu không còn khó với Electrolux Ultimatecare 900 - Ảnh 3.

Công nghệ Vapour Care giúp loại đến 99.9% vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng

Ngoài ra, ở chế độ giặt hơi nước Vapour Care, mỗi lần giặt máy đều liên tục đảo chiều qua lại quần áo ở những phút cuối cùng của chu trình giặt để giảm thiểu tình trạng nhăn quần áo cũng như giúp bạn lấy đồ trong lồng giặt dễ dàng hơn.

Tiết kiệm điện năng hiệu quả

Máy giặt UltimateCare 900 có cảm biến tải trọng Load Sensor - tự động nhận biết trọng lượng đồ giặt thực tế để điều chỉnh thời gian, lượng nước và mức năng lượng tiêu thụ phù hợp.

Là thương hiệu theo đuổi phong cách sống bền vững, công nghệ EcoInverter giúp giảm thiểu năng lượng tiêu thụ, bảo vệ môi trường luôn là điểm sáng của máy giặt Electrolux. Với công nghệ EcoInverter, máy giặt Electrolux UltimateCare có thể tiết kiệm đến 50% lượng điện năng tiêu thụ so với dòng máy Inverter thông thường ****.

Thiết kế Châu Âu sang trọng và tiện dụng

Mặc dù có công suất giặt lên đến 11kg nhưng thiết kế của máy giặt được tối ưu và hiện đại với chiều rộng, cao và sâu lần lượt là 600 x 850 x 659mm giúp máy dễ dàng phù hợp với mọi không gian gia đình.

Electrolux UltimateCare 900 sở hữu cửa lens siêu lớn 3XL giúp quần áo được lấy ra dễ dàng, đặc biệt thuận tiện khi giặt chăn, mền. Ngoài ra, cửa giặt còn có lớp nhựa bảo vệ bên ngoài và lớp kính cường lực dày bên trong, giúp khu vực cửa giặt cách nhiệt tốt, không còn bị nóng tay khi chạm vào. Như vậy, người dùng có thể yên tâm giặt chế độ giặt hơi nước mà không lo nếu trẻ em vô tình chạm vào cửa giặt.

Giữ quần áo như mặc lần đầu không còn khó với Electrolux Ultimatecare 900 - Ảnh 4.

Máy giặt cũng có chế độ giặt làm mới trang phục Vapour Refresh và rất nhiều chương trình khác, phục vụ nhu cầu giặt đa dạng cho cuộc sống. Bạn hoàn toàn có thể giặt đồ len, đồ trẻ em, các loại vải mỏng, đồ cotton và chăn ga gối bằng các chương trình giặt riêng. Máy cũng có chế độ giặt nhanh trong 15 phút, giặt tiết kiệm điện, giặt nhẹ,…

Với những gì có thể mang lại, máy giặt Electrolux UltimateCare 900 hoàn toàn xứng đáng để người dùng đầu tư cho gia đình của mình.

Giá tham khảo:

• Model màu trắng: 26.490.000VND

• Model màu xám: 28.190.000VND

• Tham khảo thêm về sản phẩm tại: https://bit.ly/2M6qMHC

(*) So sánh sản phẩm EWF1141FWA với EWF12942

(**)Sau 52 lần giặt, giả sử trong 1 năm giặt 1 lần mỗi tuần. So sánh giữa EWF1141AEWA với

mẫu sản phẩm cũ EWF12942

(***)Được kiểm nghiệm trên những vi khuẩn và tác nhân gây dị ứng K.pneumoniae, P.aeruginosa, S.aureus.

(****) So với năng lượng tiêu thụ ở dòng máy EWF8025EQWA


NỔI BẬT TRANG CHỦ