Giữa tháng có đầy deal “ngon”: 8 phụ kiện chụp ảnh đáng mua, nhiều món kèm thêm voucher hấp dẫn đáng săn ngay

PH - WeBuy,  

Gần chục phụ kiện chụp ảnh từ tripod, đèn trợ sáng đến pin máy ảnh cho các phó nháy và vlogger tương lai, món nào cũng giảm “sương sương” vài chục %.

Đầu tiên là 2 deal dành cho hội thích quay vlog bằng điện thoại. Chiếc Zhiyun Smooth XS thiết kế thông minh cho phép chống rung 1 trục để hình ảnh mượt hơn, khi cần lại kéo dài ra thành gậy chụp ảnh. Mẫu tay cầm Capcapgrip thì giúp việc quay chụp 1 tay chắc chắn hơn, không lo bị rơi vỡ như trước với phần báng cầm chắc chắn. Cả 2 món này đều đang sale 31 - 41% lận, không mua ngay là "lỡ nhịp" đấy.

Giữa tháng có đầy deal “ngon”: 8 phụ kiện chụp ảnh đáng mua, nhiều món kèm thêm voucher hấp dẫn đáng săn ngay - Ảnh 1.

Giữa tháng có đầy deal “ngon”: 8 phụ kiện chụp ảnh đáng mua, nhiều món kèm thêm voucher hấp dẫn đáng săn ngay - Ảnh 2.

Một kiểu đèn rất hợp với hội mê sống ảo, chụp bằng máy ảnh hay điện thoại đều đẹp mê ly chính là đèn hoàng hôn nhiều màu. Giờ đã đỡ hot rồi nên giá cũng rẻ mà dùng làm đèn chiếu nền trong các video “tóp tóp” thì không còn gì bằng.

Giữa tháng có đầy deal “ngon”: 8 phụ kiện chụp ảnh đáng mua, nhiều món kèm thêm voucher hấp dẫn đáng săn ngay - Ảnh 3.

Chiếc tripod chân nhện dưới đây dùng được cho cả máy ảnh cỡ nhỏ và điện thoại. Tiện nhất là đặt trên bàn để quay clip hoặc mang theo ra ngoài, dùng phần chân để cuốn vào cột, hàng rào hay cái cây là đủ chắc chắn để chụp ảnh từ mọi góc nhìn, đỡ phải mang tripod to cồng kềnh.

Giữa tháng có đầy deal “ngon”: 8 phụ kiện chụp ảnh đáng mua, nhiều món kèm thêm voucher hấp dẫn đáng săn ngay - Ảnh 4.

Dùng đèn flash cỡ bự cho máy ảnh nhất định phải mua pin con thỏ sạc lại được cho tiết kiệm và bảo vệ môi trường. Ví dụ như mẫu dưới đây của Beston, dung lượng đến 3500mWh, đạt định mức 1.5V phù hợp với nhiều loại sản phẩm. Cổng sạc của pin là loại microUSB khá dễ tìm, cắm ngay vào củ sạc điện thoại là được.

Giữa tháng có đầy deal “ngon”: 8 phụ kiện chụp ảnh đáng mua, nhiều món kèm thêm voucher hấp dẫn đáng săn ngay - Ảnh 5.

Ai dùng máy ảnh Fujifilm chắc đều biết pin của máy không bền lắm, chụp khoảng nửa ngày là phải thay viên khác. Vì thế nên mua thêm cả bộ 2 pin và cốc sạc của RAVPower dưới đây, là hàng chính hãng có bảo hành tiêu chuẩn mà giá lại đang sale mạnh mẽ.

Giữa tháng có đầy deal “ngon”: 8 phụ kiện chụp ảnh đáng mua, nhiều món kèm thêm voucher hấp dẫn đáng săn ngay - Ảnh 6.

Muốn quay chụp chuyên nghiệp hơn việc quan trọng là phải đầu tư hệ thống đèn đóm chất lượng, điển hình là mẫu đèn Ulanzi VL49 dưới đây. Kích thước đèn siêu nhỏ, bỏ túi được nhưng độ sáng cao, đổi màu từ trắng đến xanh đỏ tím vàng đủ cả, chất lượng độ sáng đến CRI 95+ nên cực hợp quay chụp chân dung người.

Giữa tháng có đầy deal “ngon”: 8 phụ kiện chụp ảnh đáng mua, nhiều món kèm thêm voucher hấp dẫn đáng săn ngay - Ảnh 7.

Rẻ hơn có bộ đèn softbox cỡ vừa và nhỏ cho ai muốn làm studio tại nhà. Mẫu này chụp ảnh, quay phim sản phẩm hay mẫu thời trang đều khá ổn áp. Chất lượng ánh sáng không tốt như hàng xịn, không đổi nhiệt độ màu được nhưng nhìn chung không chê được gì với giá sale chỉ từ hơn 300k nguyên bộ.

Giữa tháng có đầy deal “ngon”: 8 phụ kiện chụp ảnh đáng mua, nhiều món kèm thêm voucher hấp dẫn đáng săn ngay - Ảnh 8.

Chương trình "LazMall Sale Chính Hãng" diễn ra hàng tháng trên Lazada từ 15/3 đến 19/3 quy tụ hàng ngàn thương hiệu chính hãng LazMall với các sản phẩm chất lượng cùng mức ưu đãi hấp dẫn đến 50%. Để mua sắm thêm hời, bạn có thể săn thêm voucher tích lũy lên tới 400.000 đồng, tận hưởng hoàn tiền MAX ngay 10% mỗi sản phẩm và miễn phí vận chuyển. Đặc biệt, khi tham gia đăng ký thành viên LazMall, bạn sẽ nhận ngay voucher giảm giá 50.000 đồng từ các thương hiệu chính hãng và nhân đôi tích điểm trên mỗi đơn hàng khi mua sắm từ 15-19/3. Từ nay, cứ giữa tháng nhớ lên Lazada săn sale LazMall hàng chính hãng bạn nhé.
https://genk.vn/giua-thang-co-day-deal-ngon-8-phu-kien-chup-anh-dang-mua-nhieu-mon-kem-them-voucher-hap-dan-dang-san-ngay-20220318193605443.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ