Giữa tháng có deal “xịn” không kém 11/11, từ combo đồ Samsung, máy cạo râu Xiaomi đến đồ giữ nhiệt nam giảm đến hơn nửa giá

  PH - WeBuy,  

  (Tổ Quốc) - Sale ngày đôi 11/11 chưa hết “nóng” đã đến đợt sale giữa tháng trên các trang TMĐT, anh em vào xem có gì vừa mắt thì săn liền tay.

  `Mở màn là combo giảm giá cực "khủng" từ Samsung: Chiếc Galaxy S23+ giảm giá chỉ còn 19.09 triệu, nhưng thêm 300.000đ nữa thôi, anh em sẽ sở hữu ngay cả combo kèm tai nghe Galaxy Buds2 Pro/Galaxy Watch4 và sạc nhanh 45W. Nếu săn thêm được các mã giảm giá hoặc hoàn tiền nữa, combo này có thể giảm xuống chỉ còn hơn 17 triệu mà thôi.

  Giữa tháng có deal “xịn” không kém 11/11, từ combo đồ Samsung, máy cạo râu Xiaomi đến đồ giữ nhiệt nam giảm đến hơn nửa giá- Ảnh 1.

  Tiếp theo là 2 mẫu loa di động mini giá siêu rẻ, đặc biệt là Philips TAS2505B giảm tận 75% từ 1.590.000đ xuống chỉ còn 399.000đ mà có chất âm rất hay, thiết kế bền bỉ chống nước và thời lượng pin đến 10 giờ chỉ sau 2.5 giờ sạc. Ngoài ra, Edifier MP85 cũng rất đáng quan tâm với ai cần loa siêu nhỏ gọn, thiết kế và màu sắc đẹp mắt lại có hẳn 4 lựa chọn EQ để thay đổi âm thanh phù hợp với từng nhu cầu.

  Giữa tháng có deal “xịn” không kém 11/11, từ combo đồ Samsung, máy cạo râu Xiaomi đến đồ giữ nhiệt nam giảm đến hơn nửa giá- Ảnh 2.

  Giữa tháng có deal “xịn” không kém 11/11, từ combo đồ Samsung, máy cạo râu Xiaomi đến đồ giữ nhiệt nam giảm đến hơn nửa giá- Ảnh 3.

  2 món tiếp theo nhỏ thôi nhưng anh em nào cũng nên có sẵn trong túi là máy cạo râu và đèn pin siêu sáng. Mẫu máy cạo râu Xiaomi Showsee giá đang giảm 30% không chỉ sắc bén mà còn tích hợp cảm biến đặc biệt để tránh cắt vào da. Chiếc đèn pin siêu sáng rất cần thiết khi lỡ mất điện, cần sửa đồ ở vị trí không có ánh sáng hoặc trong các chuyến đi cắm trại…

  Giữa tháng có deal “xịn” không kém 11/11, từ combo đồ Samsung, máy cạo râu Xiaomi đến đồ giữ nhiệt nam giảm đến hơn nửa giá- Ảnh 4.

  Giữa tháng có deal “xịn” không kém 11/11, từ combo đồ Samsung, máy cạo râu Xiaomi đến đồ giữ nhiệt nam giảm đến hơn nửa giá- Ảnh 5.

  Tiếp theo là 2 món quần áo đang rất cần thiết để chống lại thời tiết miền Bắc đợt này. Mẫu áo khoác Guzado vừa chống gió vừa chống nắng và mưa, thiết kế cũng đủ đẹp để mặc đi làm. Anh em nào dễ bị lạnh chân có thể mặc thêm quần giữ nhiệt, có phóng xe giữa trời mùa đông cũng không sợ cóng.

  Giữa tháng có deal “xịn” không kém 11/11, từ combo đồ Samsung, máy cạo râu Xiaomi đến đồ giữ nhiệt nam giảm đến hơn nửa giá- Ảnh 6.

  Giữa tháng có deal “xịn” không kém 11/11, từ combo đồ Samsung, máy cạo râu Xiaomi đến đồ giữ nhiệt nam giảm đến hơn nửa giá- Ảnh 7.

  Có quần áo đẹp rồi thì sắm luôn 1 chiếc túi chéo thời trang, đeo đẹp hơn mà siêu tiện vì đựng được đủ thứ. Ví dụ như mẫu túi Three-Box này, chất liệu da PU bền bỉ chống nước tốt, kích thước vừa đủ để đựng được ví, khóa, điện thoại và cả máy tính bảng cỡ vừa hoặc nhỏ.

  Giữa tháng có deal “xịn” không kém 11/11, từ combo đồ Samsung, máy cạo râu Xiaomi đến đồ giữ nhiệt nam giảm đến hơn nửa giá- Ảnh 8.

  Nếu thích thử mua đồ thương hiệu Việt, anh em nên ngắm các mẫu giày của Rienevan. Thương hiệu này đã xuất hiện khá lâu, số lượng sản phẩm không nhiều nhưng được khen ngợi về chất lượng gia công, phù hợp với gu thời trang của nhiều bạn trẻ Việt. Giá của giày Rienevan khá ổn, thỉnh thoảng mới có giảm giá nên nếu thích thì nên săn liền tay.

  Giữa tháng có deal “xịn” không kém 11/11, từ combo đồ Samsung, máy cạo râu Xiaomi đến đồ giữ nhiệt nam giảm đến hơn nửa giá- Ảnh 9.

  Nếu mua giày mới mùa mưa này nên mua thêm cả bình xịt chống nước để bảo vệ. Món này không có công dụng 100% được nhưng cũng giúp giày hạn chế bám bẩn, bùn đất bắn lên khi đi dưới trời mưa nhỏ.

  Giữa tháng có deal “xịn” không kém 11/11, từ combo đồ Samsung, máy cạo râu Xiaomi đến đồ giữ nhiệt nam giảm đến hơn nửa giá- Ảnh 10.

  *Giá và ưu đãi các sản phẩm có thể thay đổi mà không báo trước.


  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ