Góc kinh dị: Một đội thợ hồ ở Mỹ vừa tìm thấy khoảng 1000 chiếc răng người giấu trong tường

Long.J , Theo Trí Thức Trẻ

Nghe cứ như intro của phim kinh dị cho dịp Halloween.

Những thợ hồ ở Valdosta, Georgia, đã tá hỏa khi khám phá ra khoảng 1000 chiếc răng trong một bức tường của tòa nhà T.B Converse vào thứ 3. Đáng sợ hơn, đó là răng người, chắc chắn 100%.

Bức ảnh chụp có phần kinh dị về những thứ được tìm thấy nhanh chóng thu hút sự tò mò của dân mạng. Dustin Merriman, quản lý dự án tại tòa nhà Converse xác nhận đội thợ hồ đã chuyển số răng đó đi nơi khác.

Góc kinh dị: Một đội thợ hồ ở Mỹ vừa tìm thấy khoảng 1000 chiếc răng người giấu trong tường - Ảnh 1.

 Câu hỏi đặt ra là, sao lại có lắm răng người như vậy giấu trong tường?

Harry Evans, nhà nghiên cứu cho Hội Lịch sử, cho biết tòa nhà Converse được xây dựng vào năm 1900. Người thuê nhà đầu tiên của nó là Tiến sĩ Clarence Whittington, một nha sĩ.

Người khác đến thuê là tiến sĩ Lester G. Youmans, người vẫn ở tòa nhà Converse đến năm 1930. Youmans đến Valdosta vào năm 1911, Evans cho hay.

Tóm lại, có khá nhiều cá nhân và tập thể đến đây thuê văn phòng hoặc mở cửa hàng. 

"Chúng tôi đã cố gắng hoàn thiện các mảnh ghép, và khả năng lớn số răng đó đến từ nha sĩ...", quản lý tòa nhà cho hay.

Trên thực tế, tại Greensboro và Carrolton, hai thành phố của Georgia - người ta đều tìm thấy răng trong tường, và chúng thuộc về những văn phòng nha khoa cách đây gần một thế kỷ.

Trong khi đó, các bảo tàng ở Georgia đang "xin" lại chỗ răng để mang về trưng bày. Ngoài ra, không có báo cáo phạm tội nào liên quan đến nhiều răng như vậy trong nửa thế kỷ trở lại đây.

Theo Valdosta Daily Times

NỔI BẬT TRANG CHỦ